Yếu tố phong thủy tại dự án cao cấp D’. El Dorado

05:51 - 09-07-2020

Hai tòa căn hộ D’. El Dorado sở hữu vị trí kế bên hồ Tây, thiết kế đón ánh sáng và không khí tự nhiên theo phong thủy để mang về tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Đại diện Tân Hoàng Minh cho biết, ngày nay, người mua nhà không chỉ quan tâm đến giá cả, tiện ích mà còn đề cao tiêu chí phong thủy để gia đình hòa hợp, làm ăn phát đạt. Tổ ấm là nơi mang lại tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc, có an cư thì mới lạc nghiệp.

"Vị trí, thế đất và hình dáng của khu đất là yếu tố phong thủy đầu tiên người mua cần quan tâm. Những yếu tố này tác động trực tiếp đến nguồn năng lượng sẽ đi vào ngôi nhà. Khách hàng nên chọn căn hộ tọa lạc tại vùng đất thoáng đạt, có nhiều ánh nắng, gió trời và cây xanh. Bên cạnh đó, khu đất phong thủy còn đem lại không khí trong lành, mát mẻ, chất lượng cuộc sống tốt", vị này nói.

D’. El Dorado nhìn từ phía Hồ Tây.

D’. El Dorado nhìn từ phía hồ Tây.

Với số đông người Việt Nam, sự hài hòa về yếu tố nước tại không gian sống cũng được chú trọng. Nơi nào có nước là nơi đó sinh tài phát lộc. "Hành Thủy" tạo ra sự mềm mại, mang tới cảm giác hứng thú, sự sâu sắc trong suy nghĩ và hành động của chủ nhân. Tại các dự án, khu đô thị, hồ nước rộng lớn không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn có tác dụng giảm nhiệt độ, bức xạ mặt trời trong mùa hè, tăng độ ẩm, lưu thông các luồng khí mát. Cư dân sống tại những khu vực như vậy cơ thể luôn khỏe khoắn, lưu chuyển năng lượng, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Trên thị trường bất động sản cao cấp hiện nay, số lượng dự án đáp ứng những yêu cầu phong thủy của khách hàng không nhiều. D’. El Dorado của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh là một trong số ít dự án sở hữu lợi thế tổng hòa về các yếu tố phong thủy.

Tìm nhìn từ ban công căn hộ.

Tìm nhìn từ ban công căn hộ.

D’. El Dorado cách Hồ Tây chỉ vài bước chân. Khu vực được coi như vùng đất vượng phong thủy của Hà Nội. Đây là nơi lưu giữ những danh lam thắng cảnh linh thiêng, nổi tiếng như phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh, chùa Võng Thị.

Sở hữu căn hộ tại D’. El Dorado, khách hàng sẽ hưởng trọn bầu không khí trong lành và ánh nắng mặt trời từ "lá phổi xanh" rộng 500 ha. Mỗi căn hộ đều chú trọng chi tiết và thiết kế khoa học giúp tối ưu hóa công năng sử dụng và các khoảng xanh. Ngay từ những căn hộ nhỏ nhất chỉ hơn 30m2, chủ đầu tư vẫn thiết kế ban công hoặc khe sáng giúp không khí lưu thông và luôn có ánh sáng.

Tòa D’. El Dorado I đã đi vào hoạt động với nhiều cư dân về ở. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống tiện ích và đảm bảo chất lượng sống tốt nhất. Khách hàng mua căn hộ thời điểm này sẽ hưởng nhiều ưu đãi về giá bán và mức chiết khấu.

Tầng thượng dự án.

Tầng thượng dự án.

Khi mua căn hộ D’. El Dorado I, khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý vận hành. Với căn hộ số 18, khách hàng thanh toán sớm 95% sẽ hưởng mức chiết khấu lên đến 8,6%.

Với tòa D. El Dorado II, những căn hộ từ tầng 9-27, khách hàng thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu 8,6 %. Ngoài ra, chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nội thất lên đến 450 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ. Căn hộ từ tầng 4-8 được tặng gói nội thất trị giá 4% giá trị hợp đồng. Những khách hàng thanh toán sớm 95% hưởng mức chiết khấu 2,5%.