Xu hướng đầu tư an toàn với bất động sản có pháp lý đầy đủ

04:56 - 23-08-2022

Cơ hội đầu tư bất động sản tại TP.HCM rất đa dạng về mức vốn và phân khúc từ cao cấp đến trung cấp. Vấn đề là chọn được bất động sản phù hợp túi tiền, chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng.

Xu hướng đầu tư an toàn với bất động sản có pháp lý đầy đủ - Ảnh 1.

Xu hướng hiện nay là đầu tư an toàn, pháp lý đầy đủ

Xu hướng đầu tư năm 2022

Thành phố mới Thủ Đức là một trong những khu vực dẫn đầu thị trường bất động sản TP.HCM, đang dần trở thành khu vực thu hút vốn đầu tư từ các "ông lớn".

Được đầu tư mạnh mẽ, khu vực này ngày càng hấp dẫn nhờ kết nối trung tâm thành phố và các tỉnh phía Đông lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, đi lại thuận tiện.

Xu hướng đầu tư an toàn với bất động sản có pháp lý đầy đủ - Ảnh 2.

Khách hàng khi nhận nhà tại Van Phuc City sẽ được trao sổ hồng từng căn - Ảnh: BV

Xu hướng đầu tư an toàn đang khiến nhu cầu tìm mua nhà riêng, nhà phố TP.HCM phục hồi tích cực. Sự phục hồi hoạt động giao dịch nhà riêng, nhà phố TP.HCM ngày càng rõ nét khi nhu cầu tìm mua loại hình này tăng trưởng tốt trong các tháng vừa qua.

Thực tế, bất động sản hiện là kênh đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. Giới chuyên gia cho rằng, chưa thấy nhà đầu tư bất động sản dài hạn nào phải thua lỗ. Vì vậy nhà đầu tư luôn có xu hướng chuyển dòng tiền sang bất động sản, chấp nhận đầu tư dài hạn nhưng an toàn thay vì "lướt sóng".

Tìm kiếm cơ hội qua dự án tiềm năng pháp lý rõ ràng

Dưới góc độ tài chính, các chuyên gia tư vấn phân tích, thị trường khó khăn hiện tại chính là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dài hạn bởi họ luôn hướng đến khoản lợi nhuận từ 3-5 năm chứ không kỳ vọng "nhảy sóng" tức thì.

Là nhà đầu tư lâu năm, anh Đạt - khách hàng mua nhà ở tại dự án Van Phuc City cho hay sở dĩ anh chọn dự án này ngoài uy tín của chủ đầu tư, thương hiệu Van Phuc Group trên thị trường, quy mô và chất lượng đẳng cấp của dự án thì pháp lý minh bạch của dự án là điều khiến anh an tâm nhất.

Xu hướng đầu tư an toàn với bất động sản có pháp lý đầy đủ - Ảnh 3.

Khách hàng Van Phuc City nhận sổ hồng đợt 1 năm 2022 - Ảnh: MT

Ngày 4-6-2022, anh Đạt là một trong 81 khách hàng nhận sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất), chia sẻ tại sự kiện anh Đạt cho biết trong bối cảnh thị trường bất động sản "vàng thau lẫn lộn", có được một dự án, một chủ đầu tư thực hiện đúng theo cam kết phát triển dự án và trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đúng thời hạn như Vạn Phúc là rất hiếm.

"Trong quá trình tìm hiểu và quyết định an cư tại đây, vợ chồng tôi đã bị chinh phục bởi những tiện ích đẳng cấp và không gian sống tuyệt vời của dự án Van Phuc City.

Hôm nay, khi nhận sổ hồng thì uy tín và cái tâm của chủ đầu tư càng làm chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào lựa chọn của mình. Quả thực Van Phuc City đúng là một dự án hiếm có khó tìm" - anh Đạt khẳng định.

Là một trong những đô thị hiện đại, kiểu mẫu tại TP.HCM, chỉ sau 6 năm triển khai, Van Phuc City đã phát triển vượt bậc về mọi mặt và là tâm điểm lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Cùng với việc thực hiện đúng cam kết và trách nhiệm của mình trong lĩnh vực pháp lý, hiện tại chủ đầu tư Van Phuc Group cũng rất quan tâm và đẩy mạnh tiến độ các hạng mục tiện ích, dịch vụ tại dự án để ngày càng nâng cao chất lượng sống cho cư dân, đưa Van Phuc City trở thành điểm đến lý tưởng tại TP Thủ Đức.

Khu đô thị Vạn Phúc - 375, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://khudothivanphuc.com.vn/

Hotline: 18006363