Xi măng chống thấm CX Men: Thách thức mọi thời tiết

13:17 - 23-07-2019

Từ trước đến nay, vấn đề đau đầu nhất của các nhà thầu xây dựng cũng như chủ đầu tư là tình trạng thấm, nứt chân chim...

Xi măng chống thấm CX Men: Thách thức mọi thời tiết

Việc tìm giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng này không phải dễ, hầu hết chỉ có giải pháp tạm thời nên hiệu quả không cao, sau vài năm hoặc vài tháng là bị lại.

Qua nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia gồm các kỹ sư hóa chất tiên tiến của Đức và Việt Nam đã đưa ra sản phẩm giải quyết các vấn đề mà lâu nay chúng ta gặp phải. Sản phẩm đó là CX Men.

CX Men là xi măng chống thấm thay cho xi măng bình thường, dùng để tô ngoài, cán nền sân thượng, các sano, dầm (chống ẩm ướt chân tường), các máng xối, các chỗ thường xuyên tiếp xúc với nước, ngoài trời (mưa, hồ bơi, bể chứa nước…).

Xi măng chống thấm CX Men: Thách thức mọi thời tiết - ảnh 1

Những đặc tính tạo nên sự khác biệt của xi măng CX Men trong việc giải quyết vấn đề thấm:

1. Dễ thi công: thi công như xây tô bình thường.

2. Tạo nguyên khối: bao phủ toàn khối, liên kết bền chặt giữa tường và lớp tô bên ngoài, hình thành một lớp chống thấm toàn khối.

3. Bền nén và bền uốn: cao, tương thích với mọi xi măng và vật liệu xây dựng nên tốt vĩnh viễn (trừ khi đập bỏ xây lại).

4. Chống thấm thuận và nghịch: Đều tốt do tạo thành nguyên khối từ trong ra ngoài.

5. Tuổi thọ cao: trên 50 năm, vì khi tô tạo thành một lớp toàn khối theo mảng xây dựng cơ bản của ngôi nhà.

6. Chống rạn nứt, chân chim: Sản phẩm được tăng thêm độ dẻo, tăng độ co giãn, tạo thành khối co giãn nên sẽ giảm thiểu tối đa rạn nứt, chân chim khi gặp nắng mưa thất thường, nhất là đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa thuộc các nước Đông Nam Á.

7. Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015 và quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 16:2017/BXD.

Với các đặc tính trên, CX Men được xem là sản phẩm ưu việt, tiện lợi, giúp nhà thầu xây dựng giải quyết triệt để các vấn đề thi công đang gặp phải.

CX Men thách thức mọi thời tiết

Ngoài xi măng chống thấm CX Men, 1689 GROUP còn chuyên phân phối những dòng sản phẩm ưu việt khác như: Sơn hữu cơ chống thấm và rạn nứt; Phụ gia chống thấm cho bê tông; Gạch chống nóng…

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ 1689 GROUP (1689 GROUP)

Số 66AB1 đường Xuân Thủy, KDC Hồng Phát, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0777.83.1689

Website: www.1689group.com

Email: [email protected]