VnExpress lần đầu tổ chức hội chợ bất động sản trực tuyến

07:25 - 06-10-2021

Vhome Expo được tổ chức hàng tháng, sẽ mang tới thông tin hữu ích về thị trường và sản phẩm bất động sản hấp dẫn theo chủ đề.

Lần đầu tiên Vhome - kênh dữ liệu bất động sản được phát triển bởi VnExpress sẽ tổ chức hội chợ trực tuyến dành cho các chủ đầu tư, đơn vị phân phối, người mua bất động sản vào ngày 12/10. Mỗi kỳ sẽ kéo dài 15 ngày, với chủ đề khác nhau tùy theo từng phân khúc hoặc khu vực, thị trường bất động sản.

Các dự án có mặt trên Vhome Expo phù hợp nội dung từng kỳ sẽ được giới thiệu những thông tin từ tổng quan, quy hoạch, vị trí, tiện ích, các đơn vị phân phối... Các bài viết về dự án cũng sẽ được giới thiệu, đăng tải trên VnExpress.

Độc giả khi tham gia Vhome Expo có thể tiếp cận với những thông tin toàn cảnh về thị trường bất động sản khu vực, bao gồm hạ tầng, yếu tố kinh tế vĩ mô, toàn cảnh thị trường, cơ hội và tiềm năng; tiếp cận góc nhìn của chuyên gia về thị trường từng khu vực hay những những khuyến nghị đầu tư với từng dự án. Đặc biệt, trong trường hợp độc giả để lại thông tin tư vấn có thể được gia tăng khuyến mại nếu mua bất động sản đó. Vhome sẽ hợp tác với các chủ đầu tư, đơn vị phát triển hoặc sàn phân phối để những khách hàng đăng ký mua trong kỳ hội chợ có thêm ưu đãi.

Chương trình Vhome Expo lần thứ nhất với chủ đề "Đón sóng bất động sản vùng ven", sẽ là không gian cho những dự án đang kinh doanh nằm ở các huyện thuộc Hà Nội, TP HCM; các dự án tại tỉnh, thành ven Hà Nội, TP HCM như Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hoà Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Long An, Bình Dương...

Giao diện Vhome

Giao diện Vhome

Các nhà tài trợ của chương trình sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về mặt hiển thị trên Vhome cũng như xuất hiện trong các bài viết liên quan đã đăng tải trên VnExpress, Talkshow Chuyển động Bất động sản... Đặc biệt, nhà tài trợ có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng quan tâm đến những sản phẩm bất động sản vùng ven.

Vhome là kênh dữ liệu bất động sản được phát triển bởi VnExpress. Đến nay trang thu hút hơn 500.000 người dùng thường xuyên truy cập tìm hiểu thông tin các dự án. Ngoài người dùng đến từ Việt Nam, Vhome thu hút người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, đứng đầu là Mỹ, Nhật, Đức, Australia, Hàn Quốc, Canada, Singapore, Pháp và Hong Kong...

Vhome cập nhật liên tục các dự án đã xác thực cũng như kế hoạch ra mắt, mở bán các sản phẩm để người mua bất động sản có một kênh tham chiếu khách quan. Qua đó, độc giả quan tâm đến dự án có cơ hội kết nối với chủ đầu tư, đơn vị phân phối chính thức để nhận được những thông tin tư vấn đầy đủ.