Vitto ra mắt dòng gạch Porcelain mạ vàng cao cấp

05:06 - 01-01-2020

Dòng gạch sử dụng men kim cương, kết cấu vững chắc, thiết kế cao cấp, phù hợp với không gian khách sạn, trung tâm thương mại và nhà ở.


Không gian ngồi nhà với nền lát gạch mạ vàng Porcelain.

Gạch Porcelain mạ vàng được Vitto sản xuất với hai loại kích thước 80x80cm và 60x120cm, thuộc dòng gạch khổ lớn. Đây là kết quả của việc nghiên cứu và chọn lọc kỹ càng qua các khâu xử lý kỹ thuật để tạo nên được lớp xương đá Porcelain kết cấu vững chắc cùng khả năng chịu lực cao.

Đại diện thương hiệu cho biết, gạch mạ vàng Vitto có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư, đặc biệt phù hợp cho các không gian kiến trúc bền vững.

Gạch Porcelain mạ vàng Vitto tạo điểm nhấn sang trọng của căn phòng.

Nét tinh hoa của gạch Porcelain mạ vàng nằm ở công nghệ men bề mặt là men kim cương. Đây là loại men hình thành từ 100% thủy tinh tinh khiết nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Men kim cương nổi tiếng là lớp men có độ bóng cao (khoảng 96-98%), lớp men dày 0,5mm giúp gạch có độ cứng tốt hơn so với gạch men bóng kính thông thường.

Ngoài ra, với công nghệ mở men giúp bề mặt gạch của Vitto có được những đường nứt tự nhiên. Công nghệ xi mạ chân không PVD (công nghệ tạo ra lớp mạ từ vàng Dubai và bạc Italy trên bề mặt gạch) đã mang đến nét đẹp tinh tế cho sản phẩm gạch mạ vàng Porcelain.

Đại diện thương hiệu cho biết, gạch Porcelain mạ vàng sở hữu các tính năng ưu việt như lớp men bóng không bám bẩn, khả năng chịu được mài mòn cao. Gạch Porcelain mạ vàng phù hợp sử dụng cho nhiều loại hình không gian kiến trúc có mặt sàn lớn như: trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng mà và tại các không gian nhà ở sang trọng, tinh tế.