Việt Nam sẽ có khu căn hộ 'hàng hiệu' Ritz-Carlton đầu tiên

07:26 - 06-10-2021

Sau Singapore, Bangkok (Thái Lan), Colombo (Sri Lanka) và Kuala Lumpur (Malaysia), thủ đô Hà Nội đã trở thành điểm đến thứ 5 của căn hộ “hàng hiệu” Ritz-Carlton tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Việt Nam sẽ có khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên - Ảnh 1.

Đại diện tập đoàn Marriott International và Masterise Homes tham gia ký kết.

Thông tin từ Masterise Homes và Marriott International, ngày 5-10, hai đơn vị này đã ký kết thỏa thuận hợp tác để phát triển dự án Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hà Nội.

Masterise Homes và Marriott International - hai đơn vị hợp tác phát triển Ritz-Carlton tại Hà Nội lần lượt là hai "ông lớn" trong ngành bất động sản và dịch vụ khách sạn. Dự án này sẽ là sự hội tụ, phát huy thế mạnh của đơn vị tiên phong trong các sản phẩm và dịch vụ bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, đơn vị sở hữu thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton.

Nhân dịp này, ông Jason Turnbull - phó tổng giám đốc kiêm giám đốc Tài chính Masterise Homes - chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng tự hào có thể mang thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton đến với Việt Nam và từ đó kiến tạo một phong cách sống hoàn toàn mới".

Dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand với số lượng giới hạn chỉ 104 căn, tọa lạc tại "vị trí vàng" của Hà Nội - phố Hàng Bài, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ vài bước chân. Dự án dự kiến đi vào hoạt động từ quý 4-2023.

Việt Nam sẽ có khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại Hà Nội với thiết kế tinh xảo, đẳng cấp

Ở phân khúc bất động sản hàng hiệu, Ritz-Carlton từ lâu đã được xem là một trong những thương hiệu huyền thoại mang tính biểu tượng trên toàn thế giới. Dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam mang thương thiệu này được kỳ vọng sở hữu thiết kế tinh xảo, tạo ra không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

"Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung Việt Nam, cụ thể Hà Nội, vào danh mục bất động sản mang thương hiệu Ritz-Carlton, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về cuộc sống "có thương hiệu" của tầng lớp thượng lưu tại quốc gia đang phát triển mạnh mẽ này" - ông Rajeev Menon, chủ tịch vùng Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc), Marriott International cho biết.

Đội ngũ phát triển dự án bao gồm các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn quản lý dự án với bề dày kinh nghiệm và năng lực xuất sắc, từng giành nhiều giải thưởng danh giá. Khi hoàn thành, đây sẽ là dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên của Việt Nam và là sản phẩm bất động sản hàng hiệu thứ 5 của thương hiệu này tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (sau Singapore, thủ đô Bangkok - Thái Lan, thủ đô Colombo - Sri Lanka và Kuala Lumpur - Malaysia).

Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hà Nội hứa hẹn mang đến cho cư dân những tiện nghi đẳng cấp thế giới cùng với những dịch vụ sang trọng nhất. Tại bất kỳ dự án nào mang thương hiệu Ritz-Carlton, dịch vụ là dấu ấn và huyền thoại, không chỉ đơn thuần xuất phát từ những quy định và nguyên tắc, mà tự phát từ mong muốn luôn làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Ông Jason Turnbull - phó tổng giám đốc kiêm giám đốc Tài chính Masterise Homes - nhận định: "Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand là một dự án siêu sang, một kiệt tác kết hợp giữa vẻ đẹp của kiến ​​trúc cổ điển và thiết kế hiện đại, đi kèm với dịch vụ huyền thoại của Ritz-Carlton. 

Dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên tại Việt Nam sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về tiêu chuẩn sống siêu sang, đồng thời nâng tầm vị thế Việt Nam trên bản đồ bất động sản toàn cầu".