Ứng dụng đa dạng của bộ sưu tập gạch Colour trong trang trí nội thất

04:16 - 01-05-2021

Trong nhóm gạch trang trí, mặc dù có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng kích thước gạch trang trí 10x20cm nhỏ gọn vẫn được ưa chuộng bởi dòng này phù hợp với rất nhiều phong cách trang trí khi gia chủ muốn tối giản hoa văn.

Ứng dụng đa dạng của bộ sưu tập gạch Colour trong trang trí nội thất - Ảnh 1.

Kích thước gạch 10x20cm nhỏ gọn ứng dụng hiệu quả trong trang trí nội thất.

Do đó, BST gạch men gốm Colour - Sắc Màu Phong Cách mà Đồng Tâm Group vừa tung ra thị trường cũng mạnh dạn đi theo kích thước 10x20cm, nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Dù không có hoa văn, họa tiết bắt mắt như gạch bông, song BST gạch men gốm Colour lại sở hữu bảng màu đa dạng hơn hẳn các dòng gạch trang trí dễ dàng trong việc tô điểm cho mảng tường khô cứng trở nên sống động.

Không gian sẽ nổi bật hơn khi gia chủ kết hợp đa dạng các màu sắc khác nhau của BST, kích thước 10x20cm xét về ứng dụng trang trí lẫn hiệu ứng thị giác, hiệu ứng thẩm mỹ đều đảm bảo hiệu quả.

Ứng dụng đa dạng của bộ sưu tập gạch Colour trong trang trí nội thất - Ảnh 2.

BST gạch men gốm Colour gồm 9 màu sắc uyển chuyển linh hoạt từ màu ấm trầm đến tươi sáng.

Sự tính toán kỹ lưỡng về bố cục, màu sắc tổng thể sẽ tạo nên những đường ron gạch nghệ thuật, mang hơi hướng trang trí hiện đại, thể hiện rõ nét bản sắc riêng của gia chủ.

Ứng dụng đa dạng của bộ sưu tập gạch Colour trong trang trí nội thất - Ảnh 3.

Đường ron gạch nghệ thuật, mang hơi hướng hiện đại, thể hiện rõ nét bản sắc riêng của gia chủ.

BST gạch men gốm Colour với thiết kế gồm gạch men mờ và gạch men bóng, vì vậy khi lựa chọn gạch 10x20cm ốp tường cho khu vực phòng khách và phòng ngủ, gia chủ nên chọn gạch men mờ đem lại hiệu quả thẩm mỹ, sang trọng. Với khu vực nhà tắm và phòng bếp nên chọn gạch men bóng để dễ dàng lau chùi, vệ sinh và chống thấm nước cao hơn.

Với những ưu thế vượt trội đó, có thể nói gạch ốp tường trang trí Colour của Đồng Tâm Group chính là một trong những giải pháp vật liệu hoàn hảo. Với BST Colour, gia chủ còn có thể hoàn toàn vững tâm bởi trong suốt quá trình sử dụng gạch sẽ không bị nấm mốc hay bong tróc, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cả gia đình.

BST Gạch men gốm Colour - Sắc Màu Phong Cách được Đồng Tâm lấy cảm hứng từ muôn sắc màu vạn xúc cảm của cuộc sống, với mong muốn đem đến cho gia chủ và những người yêu thích trang trí nội - ngoại thất, một phong cách trang trí mới lạ, độc đáo, tạo điểm nhấn bởi màu sắc.

Tham khảo thêm mẫu gạch Colour tại:

Website: https://dongtam.com.vn/san-pham/gach-men-granite/bst-gach-men-gom-colour/