Từ chiếc ủng đến ngôi nhà hình con chó - 6 điểm lưu trú kỳ lạ nhất thế giới

01:31 - 25-05-2021

Thiết kế của những nơi này mang đến cho du khách những trải nghiệm về chỗ ở vô cùng độc đáo.

Đối với một số người, một trong những điều quan trọng nhất trong một kỳ nghỉ là tìm được chỗ lưu trú độc đáo, trong đó Airbnb không hề thiếu. Từ chỗ ngủ trên máy bay đến chỗ ở trên một chuyến tàu sang trọng, đây là một số nơi kỳ quặc nhất mà Airbnb cung cấp.

1. Ngôi nhà hình con chó

Ẩn mình trong vùng thảo nguyên bình dị ở Cottonwood, Idaho, Mỹ có một ngôi nhà khổng lồ bằng gỗ, hình chú chó săn. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích chó, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể nhìn thấy chủ đề về chó ở khắp nơi trong căn nhà này, từ bánh quy miễn phí cho tới những chiếc gối. Ngoài nội thất được trang bị sang trọng, nhà nghỉ này chỉ phục vụ bữa sáng này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi từ phòng chính (nằm xung quanh đầu con chó). Giá thuê 132 USD một đêm (3 triệu đồng).

2. Ngôi nhà hình chiếc ủng

Từ chiếc ủng đến ngôi nhà hình con chó - 6 điểm lưu trú kỳ lạ nhất thế giới 2

Thuộc sở hữu của Judy và Steve, The Boot là một nhà khách nhỏ nằm ở thị trấn Tasman ở New Zealand, rất gần Công viên Quốc gia Kahurangi. Diện tích của ngôi nhà này khá nhỏ, nhưng bạn có thể tận hưởng tất cả những gì huyện miền núi của Tasman mang lại. Giá thuê 210 USD một đêm (4,8 triệu đồng).

3. Biệt thự vỏ sò

Từ chiếc ủng đến ngôi nhà hình con chó - 6 điểm lưu trú kỳ lạ nhất thế giới 3

Casa Caracol ở Mexico cung cấp cho du khách một nơi nghỉ độc đáo với 2 phòng ngủ. Chỗ ở này nằm trên đỉnh một vách đá và trông giống như một vỏ sò, cả bên trong và bên ngoài. Bạn có thể ở đây với giá 303 USD mỗi đêm (7 triệu đồng).

4. Một chiếc máy bay

Từ chiếc ủng đến ngôi nhà hình con chó - 6 điểm lưu trú kỳ lạ nhất thế giới 4

Có khả năng nếu bạn đã đi du lịch nước ngoài trước đó, bạn sẽ ngủ trên máy bay trên đường đến một điểm đến kỳ nghỉ. Nhưng ở Saint-Michel-Chef-Chef, bên cạnh Đại Tây Dương, bạn có thể ở trên máy bay trong suốt thời gian lưu trú của mình. Giá thuê 208 USD một đêm (4,7 triệu đồng).

5. Toa tàu hạng nhất

Từ chiếc ủng đến ngôi nhà hình con chó - 6 điểm lưu trú kỳ lạ nhất thế giới 5

Những toa tàu cũ từ những năm 1950 ở Ullock này nằm ở vị trí thuận tiện gần Công viên Quốc gia Lake District, trông khá bình dị nhưng được trang bị nội thất sang trọng. Bạn có thể ở đây chỉ với 197 USD một đêm (4,5 triệu đồng).

6. Chuồng ngựa

Từ chiếc ủng đến ngôi nhà hình con chó - 6 điểm lưu trú kỳ lạ nhất thế giới 6

Nếu bạn tình cờ đi qua Nottinghamshire ở Thurgarton, Vương quốc Anh, bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ với chú ngựa nhỏ 10 tuổi tên Basil. Ngoài việc ngủ trong căn phòng gần chuồng ngựa Basil, du khách cũng có thể tận dụng tầm nhìn tuyệt đẹp từ khuôn viên của một lâu đài thế kỷ 17 với giá 200 USD một đêm (4,6 triệu đồng).