Trải nghiệm hệ tiện ích thân - tâm - trí tại The New City Châu Đốc

09:10 - 10-01-2022

Tại The New City, mọi thành viên trong gia đình đều có thể tìm thấy những hoạt động cho Thân – Tâm - Trí phù hợp với lứa tuổi và sở thích cá nhân. Ông bà có thể dạo bộ công viên hay ngồi thư giãn ở vườn thiền, tập dưỡng sinh, chơi cờ, đọc sách báo…; bố mẹ và nhóm thanh niên trẻ có thể chạy bộ, tập thể dục, gym, yoga, bơi lội hay café, mua sắm cùng bạn bè; các bạn nhỏ thỏa thích vui đùa trên bãi cát hồ điều hòa hay tham gia các hoạt động thể chất ở khu vui chơi.

Là phân khu năng động và hiện đại nằm trong khu đô thị "All-in-one" The New City, khu nhà ở chung cư căn hộ cao cấp mang đến cho cư dân một cuộc sống đa sắc màu với mọi tiện ích, phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như từng sở thích riêng.

Trải nghiệm hệ tiện ích thân - tâm - trí tại The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho Thân, The New City được bố trí khu vận động liên hoàn cùng 3 khu vui chơi trẻ em các chủ đề.

Trải nghiệm hệ tiện ích thân - tâm - trí tại The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Đặc biệt, The New CIty sở hữu 1 trong 3 bể bơi ngoài trời lớn. Bạn có thể tận hưởng những buổi sáng cuối tuần thư thả nằm đọc sách, tắm nắng ở bể bơi hoặc rèn luyện vóc dáng bằng việc bơi lội – những cảm giác tựa như bạn đang trong một kỳ nghỉ tại resort.

Trải nghiệm hệ tiện ích thân - tâm - trí tại The New City Châu Đốc - Ảnh 3.

Đi cùng với thân thể khỏe mạnh là Tâm trí thành thơi nhờ thảm thực vật xanh lên tới 102.000m2 từ công viên trung tâm, gần 50.000m2 hồ cảnh quan; 15 công viên chủ đề cùng hồ cảnh quan, công viên dã ngoại… cư dân The New City có thể dạo bộ trong không gian trong lành, tươi mát để nạp đầy năng lượng.

Trải nghiệm hệ tiện ích thân - tâm - trí tại The New City Châu Đốc - Ảnh 4.

Thiên Minh Group dành khoảng không gian để cư dân phát triển cả về Trí khi sắp xếp các vườn đọc ngoài trời, những nơi ngồi chơi cờ có mái che hay thư viện bố trí sáng tạo kích thích văn hóa đọc… Ở The New City, bất cứ khi nào bạn muốn tĩnh tâm cho các hoạt động trí óc đều có thể tìm thấy không gian thư thả, dễ chịu.

Trong gia đình, ông bà cũng có thể tìm cho mình khoảng không gian riêng yên bình, dễ chịu khi cùng người thân, bạn bè chơi cờ dưới các tán cây lớn trong vườn cờ hoặc nghỉ ngơi ở vườn thiền.

Trong khi đó, ngoài phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần, thế hệ "mầm non" cũng có thể dành nhiều thời gian cho việc đọc, học tập tại thư viện hoặc vườn đọc ngoài trời của dự án.

Thiết lập hệ tiện ích "All-in-one" cho Thân – Tâm – Trí, The New City xây dựng nên một cộng đồng với lối sống "Chuẩn tương lai", hướng đến cuộc sống chất lượng cao, hiện đại, năng động và bền vững.

Hiện phân khu này đang được Thiên Minh Group đẩy nhanh xây dựng, đảm bảo tiến độ. Đặc biệt, Thiên Minh Group đang áp dụng chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn khi chiết khấu cao cùng với ưu đãi vay vốn và nhiều phần quà hấp dẫn khác.