TNG Holdings Vietnam tìm kiếm quỹ đất mới

05:48 - 05-10-2020

Tập đoàn đa ngành này hướng đến những khu đất có vị trí đắc địa, phát triển chuỗi khách sạn SOJO, khu resort và căn hộ.

Theo số liệu của TNH Hotels & Resorts, một thành viên của TNG Holdings Vietnam hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, từ đầu năm 2020 đến nay, gần 10 dự án đã được doanh nghiệp này đẩu tư nhanh chóng ở những thị trường trọng điểm.

Bà Phạm Thị Hải Ninh - Chủ tịch Hội đồng quản trị TNH Hotels & Resort cho biết vẫn tiếp tục tìm kiếm cơ hội sở hữu nhiều dự án mới, song song với đó là cho ra mắt chuỗi khách sạn thuận ích SOJO Hotels - mô hình khách sạn hoàn toàn mới với thiết kế thông minh đặt khách hàng làm trọng tâm phục vụ.

Phối cảnh một khách sạn trong chuỗi SOJO Hotels.

Phối cảnh một khách sạn trong chuỗi SOJO Hotels.

Bốn khách sạn đầu tiên thuộc chuỗi này tại Hà Nội, Thái Bình, Nam Định và Bắc Giang đã đi vào hoạt động. SOJO Hotels dự kiến mở rộng đến 70 khách sạn trên phạm vi toàn quốc trong 5 năm tới. Đây đều là những dự án sở hữu vị trí trung tâm tại các thành phố với diện tích đất linh hoạt từ 700-1.500 m2.

Bên cạnh đó, TNH Hotels & Resorts còn thực hiện chiến lược đầu tư và phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng với mục tiêu phủ rộng 25 dự án trên toàn quốc năm 2028. Lapochine Beach Resort (tên gọi cũ Ana Mandara Hue Beach Resort & Spa) do chính doanh nghiệp đầu tư và vận hành sẽ tiếp tục nhân rộng khắp các tỉnh thành.

Lapochine Beach Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp bên biển Thuận An (Huế).

Lapochine Beach Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp bên biển Thuận An (Huế).

Song song với việc phát triển lĩnh vực mới đầy tiềm năng, TNG Holdings Vietnam vẫn đẩy mạnh mảng bất động sản qua thương hiệu TNR Holdings Vietnam. Sau gần 6 năm tham gia thị trường, TNR Holdings Vietnam đã khẳng định dấu ấn trên bản đồ bất động sản với gần 10.000 căn hộ, tỷ lệ hấp thụ lên đến 96%.

Để hoàn thành được mục tiêu cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp và nhu cầu sở hữu 5.000 ha dự án, TNR Holdings Vietnam liên tục đầu tư mở rộng phạm vi các dự án, cả về chất lượng và số lượng phủ rộng trên cả nước.

Tổ hợp căn hộ TNR Goldmark City.

Tổ hợp căn hộ TNR Goldmark City.

"Lộ trình phát triển ổn định, mạnh mẽ với nhiều loại hình sản phẩm cho thấy nhu cầu cấp thiết của TNG Holdings Vietnam trong việc sở hữu số lượng dự án lớn, đa dạng và giàu tiềm năng. Không chỉ tập trung vào những thị trường nóng như Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẵn sàng nhập cuộc cùng các chủ đầu tư, chủ sở hữu đất", bà Phạm Thị Hải Ninh nói.

TNG Holdings Vietnam với 25 năm phát triển, là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, khẳng định vị thế trên nhiều lĩnh vực gồm: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại, dịch vụ; nông nghiệp; tài chính – ngân hàng và khách sạn – khu nghỉ dưỡng.