Theo phong thủy, năm 2021 đầu tư vào loại hình bất động sản này sẽ "hốt bạc"

05:33 - 17-02-2021

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 khá thuận lợi cho các nhà đầu tư xuống tiền vào thị trường bất động sản. Vậy nên đầu tư vào mô hình bất động sản nào để lời cao nhất?

Dịch Covid-19 đã trở thành một biến động lớn trong thời gian qua. Đặc biệt, với bất động sản, nhiều nhà đầu tư đã phải đau đầu trước tác động này. Vậy "bức tranh" bất động sản 2021 sẽ như thế nào?

Thị trường bất động sản 2021 dưới góc nhìn phong thủy: Cân nhắc khi lướt sóng

Thuyên gia phong thuỷ, nhà chiêm tinh học Nguyễn Ngọc Đô, CLB Phong Thuỷ Thăng Long, trong năm Tân Sửu, chữ "Tân" đứng hành Kim, chữ "Sửu" đứng hành Thổ, năm Tân Sửu là năm Bích Thượng Thổ.

Vận khí của năm 2021 có sao Lục Bạch cai quản. Theo phong thuỷ, đây là một trong tam đại cát tinh gồm Nhất Bạch, Lục Bạch, Bát Bạch. Sao Lục Bạch trong Ngũ hành thuộc Kim, chủ về tiền tài. Chính vì vậy, năm 2021 là năm tiền tài sẽ thịnh vượng.

Theo phong thủy, năm 2021 đầu tư vào mô hình bất động sản nào để "hốt bạc"? - Ảnh 1.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 khá thuận lợi cho các nhà đầu tư xuống tiền vào thị trường bất động sản.

Tất cả những ngành liên quan đến hành Kim như vàng, bạc, sắt thép, tài chính, hay những ngành tương sinh với hành Kim như thuỷ sản sang năm Tân Sửu sẽ phát triển mạnh mẽ, ông Đô nhận định.

Đối với ngành bất động sản, xây dựng, vị chuyên gia này cho rằng, đây là ngành mang Thổ tính, tương sinh với hành Kim và không bị xung phá nhiều nên cũng là một trong những ngành thịnh vượng.

Tuy nhiên, do Thổ sinh Kim nên sự phát triển của bất động sản cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và khá mệt mỏi. Thị trường sẽ phát triển ở mức trung bình, dần đi vào quỹ đạo ổn định, bền vững.