The New City Châu Đốc: Xây ngôi nhà thành tổ ấm

08:40 - 17-08-2021

Khu đô thị The New City Châu Đốc rộng 106 ha là một trong những dự án siêu đô thị do tập đoàn Thiên Minh đầu tư, được xây dựng với mục tiêu trở thành nơi an cư – nghĩ dưỡng đa tiện ích của các gia đình sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng

Dự án The New City Châu Đốc tạc tại vị trí "vàng" ở phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, nơi đây nổi tiếng về khu du lịch Núi Sam với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn trong đó có chùa Bà Chúa Xứ nổi tiếng linh thiêng.

Bên cạnh đó, The New City Châu Đốc An Giang nằm ở trung tâm khu vực phát triển của Châu Đốc và là nơi giáp các tuyến đường huyết mạch như đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương.

Đây đều là những trục đường kết nối trung tâm thành phố Châu Đốc và khu Du lịch Quốc Gia Núi Sam – Chùa Bà. Đồng thời, tuyến Tân Lộ Kiều Lương đang được nâng cấp lên 8 làn xe, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách thập phương.

The New City Châu Đốc: Xây ngôi nhà thành tổ ấm - Ảnh 1.

Một trong những đặc điểm nổi bật tại các dự án The New City Châu Đốc chính là quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt, nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất; những công viên mát xanh, hồ nước trong lành cùng cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho cộng đồng cư dân đô thị.

The New City Châu Đốc: Xây ngôi nhà thành tổ ấm - Ảnh 2.

Tuyến nhà phố sang trọng ven sông

Với 4 tiêu chí chủ đạo: chất lượng thiết kế, cộng đồng và tiện ích, an toàn và an ninh cùng phong cách sống lành mạnh giúp cuộc sống cư dân thêm cân bằng, hài hòa với thiên nhiên, để The New City thật sự là tổ ấm của mỗi cư dân.