The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long

07:42 - 13-06-2021

The New City là dự án Khu đô thị do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long - Ảnh 1.

Khu biệt thự, dự án The New City Châu Đốc

Khu đô thị The New City Châu Đốc có quy mô hơn 100 ha với nhiều sản phẩm đa dạng cho nhiều phân khúc khách hàng. Chủ đầu tư kết hợp không gian xanh cùng với những dịch ích kèm theo, mang lại cho cư dân khách hàng và khách du lịch một cuộc sống lý tưởng nhất.

Tiện ích nội khu The new city Châu Đốc sẽ là những khu thương mại, biệt thự vườn nhà ở xã hội và hàng loạt cây xanh vườn hoa. Tất cả sẽ được thực hiện theo một phong cách kiến trúc mở và gần gũi với không gian sống, thiên nhiên.

Trong khu đô thị sẽ được tích hợp thêm các khu vườn chơi giải trí ngoài trời và rạp chiếu phim, nhà hát. Ngoài ra nâng cao thêm các hệ thống tập thể thao để phục vụ cho nhu cầu sống khỏe của cư dân tại đây.

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long - Ảnh 2.

Công trình công cộng tại dự án The New City Châu Đốc

Với pháp lý chuẩn mực, hỗ trợ vay vốn cùng nhiều chương trình ưu đãi, The New City Châu Đốc sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở của cư dân tỉnh An Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.