The Crest Residence được vinh danh “Căn hộ tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2020-2021"

05:35 - 10-02-2021

The Crest Residence, giai đoạn II thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm của nhà phát triển bất động sản SonKim Land vừa đạt giải thưởng “Căn hộ tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương 2020 – 2021” tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế “International Property Awards”.

Theo ban lãnh đạo Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land), giải thưởng trao ngay đầu năm 2021 tạo động lực cho chiến lược “Dấu ấn SonKim Land” trong việc tạo ra biểu tượng kiến ​​trúc và không gian sống chuẩn mực, đồng thời tiếp tục nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế.

“Việc giành được giải thưởng năm thứ ba liên tiếp tại International Property Awards là một vinh dự lớn đối với SonKim Land, chứng tỏ uy tín của chúng tôi cả trong nước và quốc tế. Khác với The Galleria Residence (một dự án khác của doanh nghiệp) mang đến không gian đầy cảm hứng nghệ thuật, The Crest Residence hướng tới một thế hệ đỉnh cao với phong cách sống năng động, khác biệt cùng với các tiện ích không gian sống được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại và trí tuệ nhân tạo”, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc của SonKim Land cho hay.

The Crest Residence tọa lạc tại trung tâm của phân khu 1 thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP. Thủ Đức), bao gồm quần thể phức hợp nhà ở sang trọng, thương mại và văn phòng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, góp phần hình thành một phong cách sống đô thị mới sát bên trung tâm Quận 1, TP.HCM.

Những thiết kế độc đáo nhất sẽ lần đầu tiên được ứng dụng vào không gian sống dành riêng cho cư dân, các căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp từ bất kỳ một vị trí nào nhờ hồ bơi 360 độ, hồ spa ngoài trời, đảo BBQ với ba mặt hồ nước và khu vực chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em…