Tập đoàn TNG Holdings Vietnam tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại Gia Lai

05:05 - 07-09-2020

Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó tại huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai nhằm động viên các em khi bước vào năm học mới.

Ông Trần Duy Thăng Long, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khóÔng Trần Duy Thăng Long, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 5.9.2020, trong lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Võ Thị Sáu, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó. Đây là một phần trong chương trình thiện nguyện “TNG cùng em đến trường” được Tập đoàn TNG Holdings Vietnam triển khai thường niên nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo đuổi ước mơ với con chữ, vươn lên thoát nghèo, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Duy Thăng Long, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ mong muốn thông qua những phần quà này sẽ giúp các em bớt khó khăn hơn trên đường tới trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới và đạt được những thành quả tốt hơn trong các năm học tiếp theo.

TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với bề dày 25 năm xây dựng và phát triển. Tập đoàn đã khẳng định vị thế trên nhiều lĩnh vực gồm: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng.

Trong chiến lược phát triển của TNG Holdings Vietnam, thiện nguyện luôn là hoạt động được Tập đoàn chú trọng ngay từ những ngày đầu thành lập. Các hoạt động như tài trợ quỹ khuyến học, trao học bổng, xây dựng trường học… được thực hiện thường xuyên ở nhiều nơi trên khắp mọi miền đất nước nhằm mang đến môi trường học tập hoàn thiện, xây dựng niềm tin về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho các em.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 tại trường THCS Võ Thị Sáu, thị trấn Đák Đoa, huyện Đák Đoa, tỉnh Gia Lai

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 tại trường THCS Võ Thị Sáu, thị trấn Đák Đoa, huyện Đák Đoa, tỉnh Gia Lai

Trong năm học 2019-2020, chương trình “TNG cùng em đến trường” đã trao hơn 100 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó cấp tiểu học và trung học cơ sở thuộc nhiều huyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Kontum. Tập đoàn cũng đã đầu tư nhiều tỷ đồng xây dựng trường học ở các tỉnh Bắc Kạn, Hà Tĩnh.

Hướng đến kỉ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn (1996 – 2021), TNG Holdings Vietnam sẽ triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động trách nhiệm cộng đồng (CSR), góp phần tích cực trong công tác phát triển giáo dục, an sinh xã hội, tri ân và phụng dưỡng người có công…