Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc

10:23 - 29-05-2022

Thiên Minh Corp chủ trương xây dựng khu đô thị mới The New City với không khí trong lành tươi mát quanh năm, kết hợp cùng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.

Với định hướng khẳng định mình trong thị trường bất động sản cả nước nói chung và thị trường bất động sản miền Nam nói riêng. Tập đoàn đầu tư Bất động sản Thiên Minh cùng với sự tư vấn thiết kế của Công ty Thanh Niên đã cho ra đời sản phẩm khu đô thị xứng tầm tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện ích hiện đại mang lại cho người dân nơi đây không gian sống tốt hơn – tiện ích hơn – thoải mái hơn.

Nhà ở được thiết kế tiện ích và hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu sống tốt nhất cho người dân, kết hợp đó là loại hình nhà phố thương mại – shophouse tạo một không gian sống hiện đại và tiện ích. Biệt thự cũng là những mục được chú ý đầu tư thiết kế và xây dựng kỹ lưỡng, tạo không gian sống thoải mái, biệt thự được bố trí ở các vị trí có tầm nhìn đẹp như ven sông tạo cảm giác thư thái, sẽ là nơi nghỉ dưỡng tốt nhất.

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Đón đầu xu hướng mang đến cuộc sống tiện ích và không gian thoải mái như khu nghỉ dưỡng ngay tại chính ngôi nhà của mình. The New City Châu Đốc được thiết kế gần với thiên nhiên, cùng với những mảng xanh mặt nước, mang đến không gian trong lành.

Bên cạnh đó còn có những khu vui chơi, trung tâm thương mại mua sắm đáp ứng nhu cầu của người dân một cách hoàn hảo nhất

Tập đoàn Thiên Minh khẳng định vị thế với dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 3.

The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ là một khu đô thị phức hợp hiện đại hàng đầu trong thị trường bất động sản khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.