Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục tri ân tuyến đầu chống dịch

08:37 - 14-06-2021

Vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục chuỗi chương trình tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 với 500 phần bún bò Huế thơm ngon, đầy dưỡng chất, kịp thời gửi đến các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch tại TP Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương; tiếp thêm năng lượng giúp các chiến sĩ nơi tuyến đầu có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, tác động tiêu cực tới mọi mặt của đời sống, đây là thời điểm rất cần sự chung sức đồng lòng của toàn thể nhân dân, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp. Mặc dù một số tập đoàn, công ty còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh vẫn luôn tích cực đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Không chỉ ở thời điểm hiện tại mà trong thời gian tới, bằng nguồn lực của mình, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ tiếp tục ủng hộ kinh phí mua vắc-xin, vật tư y tế, kinh phí tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch cộng đồng sớm thoát khỏi dịch bệnh, đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn, phục hồi kinh tế trong trạng thái bình thường mới.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục tri ân tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Kim Oanh (ngoài cùng bên trái), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đảm nhiệm vai trò bếp chính

Trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương Nguyễn Thị Lệ Trinh nhấn mạnh những phần ăn này của ít lòng nhiều, thể hiện cái tâm của những người làm công tác thiện nguyện nhân đạo, điều này thật sự đáng trân quý. Đây chính là nguồn sức mạnh vô cùng lớn lao để lực lượng tuyến đầu thêm vững tin và không cảm thấy đơn độc trong cuộc chiến cam go này.

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục tri ân tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Những suất ăn gửi tặng lực lượng tại chốt trực cầu Phú Cường (TP Thủ Dầu Một).

Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ tuy giá trị mỗi phần ăn không nhiều nhưng đây là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh mong muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình chung tay cùng cộng đồng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.