SonKim Land cất nóc dự án The Galleria Residence

05:07 - 20-08-2020

Chủ đầu tư công ty cổ phần Quốc Lộc Phát và công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) vừa tổ chức lễ cất nóc cho dự án The Galleria Residence - một phân khu đầu tiên trong tổng thể dự án The Metropole Thủ Thiêm – TP.HCM.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ: Lễ cất nóc The Galleria Residence đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển của SonKim Land. Từ một nhà phát triển Luxury Boutique, giờ đây chuyển mình thành nhà phát triển dự án quy mô hơn với The Metropole Thủ Thiêm.

“Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với các chuyên gia tư vấn quốc tế xuất sắc và giành được nhiều giải thưởng uy tín cho The Galleria Residence. Đây là minh chứng mạnh mẽ nhất cho cam kết về các tiêu chuẩn chất lượng dự án đem đến, giúp cư dân tận hưởng phong cách đô thị thượng lưu trong một tuyệt tác không gian sống đẳng cấp”, ông Andy Han Suk Jung nói thêm.

Dự án vừa cất nóc dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021, khởi công vào quý 1 năm 2019, thuộc phân khúc hạng sang có pháp lý rõ ràng trên bán đảo Thủ Thiêm  với Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất cấp ngày 31/12/2019 và được đảm bảo tiến độ xây dựng.

Trong mỗi toà tháp của The Galleria Residence bao gồm 12 tầng với tổng số 486 căn, trong đó có 456 căn hộ ở, 30 lô văn phòng và thương mại dịch vụ. The Galleria Residence nằm bên sông Sài gòn có góc nhìn panorama hướng về những khu vực sầm uất nhất của các quận 1, Quận 4 và Bình Thạnh.