Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm

05:00 - 07-11-2019

“An cư” luôn là mong ước của mỗi người, đặc biệt khi nhà đất là tài sản lớn, có giá trị tích luỹ cao. Với thị trường bất động sản Việt Nam, đã thành thông lệ cứ vào những tháng cuối năm, nhu cầu vay mua nhà đất, xây dựng và sửa chữa nhà cửa lại tăng mạnh.

Anh Hưng và chị Phượng (Hà Nội) cho biết: “Vợ chồng mình rất muốn mua căn hộ để ra riêng nhưng dành dụm vài năm nay vẫn chưa đủ tiền, trong khi đi vay thì lại sợ lãi suất cao nên mình cũng e ngại”.

Thấu hiểu nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tung ra chương trình “Chạm đến ước mơ" cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà đất, nhà dự án, xây sửa nhà với nhiều điều khoản hỗ trợ khách hàng.

Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm - 1

Trước hết, LienVietPostBank đưa ra mức mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8,99%/ năm với hạn mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vốn, thời gian vay lên tới 20 năm. Đây là những điều kiện cho vay rất ý nghĩa, nhằm đảm bảo ai cũng có thể mua được nhà.

Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm - 2

Không chỉ là ưu đãi về lãi suất năm cố định, lãi suất còn được giảm thêm 0.5%/ năm khi khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ An Thịnh Toàn Diện hoặc giới thiệu người thân hoặc bạn bè mua sản phẩm này tại LienVietPostBank. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình “Chạm đến ước mơ”.

An thịnh Toàn diện là dòng sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới hợp tác giữa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Công ty Dai-ichi Life Việt Nam. Với chương trình này, khách hàng đến với LienVietPostBank sẽ không chỉ nhận được mức lãi suất cho vay mua nhà hấp dẫn mà còn được cân bằng được các nhu cầu về bảo vệ bản thân, người thân trước bệnh hiểm nghèo và tối ưu được việc tích lũy tài chính.

Cụ thể, với An thịnh Toàn diện, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 88 loại bệnh hiểm nghèo với số tiền tri trả lên tới 200% số tiền bảo hiểm. Khách hàng cũng có quyền vay hay tạm ứng từ Giá trị tài khoản hợp đồng để giải quyết nhu cầu tài chính cấp thiết.

Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm - 3

Theo đại diện LienVietPostBank, cuối năm thường là thời điểm vàng để mua nhà với mức giá vô cùng hấp dẫn, việc dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà sẽ tạo cú hích về tín dụng và giúp khách hàng sở hữu ngôi nhà của mình một cách dễ dàng hơn.

Sôi động thị trường cho vay mua nhà đất cuối năm - 4

Với những chính sách cho vay ưu đãi như hiện nay của các ngân hàng, ngày càng có nhiều người dân Việt Nam mạnh dạn tiếp cận tín dụng ngân hàng. Đa số người mua nhà đều vay ngân hàng, thậm chí người có tiền vẫn vay vì có lợi hơn sơ với việc tự dùng tiền của mình để mua. Chưa tính đến việc khi đã có chỗ ở ổn định, khách hàng có thể yên tâm làm việc, đầu tư tích luỹ tài sản. Do đó, việc có thể trả nợ ngân hàng cả gốc lẫn lãi trước hạn là điều hoàn toàn có thể thực hiện với nhiều người khởi nghiệp thành công.

Theo Dân Trí