Sổ đỏ trao tay, Megacity Kon Tum đắt khách dịp cuối năm

07:42 - 28-11-2021

Sở hữu pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ trao tay, Megacity Kon Tum là một trong những dự án bất động sản khiến nhà đầu tư yên tâm khi "xuống tiền" nhanh chóng dịp cuối năm.

Dự án tiên phong ở Đăk Hà

Nằm trên trục đường quốc lộ 14, cách trung tâm TP. Kon Tum 20km, thị trấn Đăk Hà nhận được tác động lan tỏa của TP. Kon Tum về đô thị hóa, hạ tầng giao thông, công nghiệp dịch vụ, thu hút nguồn lao động và phát triển thị trường tiêu thụ...

so do trao tay megacity kon tum dat khach dip cuoi nam


Theo đà phát triển vượt bậc của TP. Kon Tum, trong vài năm trở lại đây Đăk Hà có những đổi thay đáng kể, dần dà hình thành dáng vóc của một khu đô thị mới. Bên cạnh, sự phát triển và đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế, thương mại - dịch vụ; nhiều dự án khu dân cư, đô thị đang được hình thành trên địa bàn. Điều này, không chỉ góp phần tích cực giải quyết căn bản nhu cầu nhà ở của người dân, mà còn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm, tạo nên không gian sống tốt hơn nhằm phục vụ nhu cầu thụ hưởng ngày càng cao của cư dân.

Giai đoạn 2018 - 2020, huyện Đăk Hà tập trung thu hút đầu tư 36 dự án và đã được UBND tỉnh thông qua. Trong đó có 13 dự án về phát triển đô thị. Đóng vai trò tiên phong và mục đích phát triển kết cấu hạ tầng khu vực phía tây quốc lộ 14, dự án Megacity được chính quyền cũng như đơn vị phát triển đặt nhiều tâm huyết nhằm hoàn thiện hạ tầng đô thị theo chuẩn quy hoạch mới, mang đến cho cư dân một không gian sống văn minh, hiện đại.

Theo quyết định số 432 về Phê duyệt đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đến năm 2025, hướng phát triển chủ đạo của thị trấn tập trung dọc theo đường Hùng Vương, khi đô thị phát triển hoàn thiện, trục này sẽ là trục giao thương chính của toàn huyện. Khu vực phía Bắc thị trấn (gần trung tâm xã Đăk Ma hiện nay) được quy hoạch xây dựng đô thị và khu trung tâm dịch vụ, thương mại với quy mô 1.065 ha.

Hiện, ngoài dự án Megacity đã hiện hữu tại khu vực phía tây quốc lộ 14, còn có một số dự án khác đang trong quá trình nghiên cứu, lập quy hoạch và kêu gọi đầu tư. Điều này không chỉ làm hoàn chỉnh diện mạo thị trấn theo đúng định hướng đề ra, mà còn góp phần tạo nên bức tranh giao thương Đăk Hà ngày càng sôi động.

Gia tăng giá trị nhờ pháp lý và hạ tầng

Sau khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, xu hướng đầu tư của người dân đã có nhiều thay đổi. Với tâm lý thận trọng, người mua bất động sản chủ yếu tìm đến những dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng để đầu tư trong dài hạn. Trong bối cảnh đó, Megacity Kon Tum đã trở thành “đích ngắm” của nhiều nhà đầu tư. Bởi, dự án đã có sổ đỏ từng nền đất. Người mua có thể công chứng sang tên và xây nhà ngay. Vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh nhưng đơn vị phân phối dự án vẫn tổ chức cho khách hàng công chứng tại Kon Tum và hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục công chứng ngay sau đợt giãn cách.

Bên cạnh đó, hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ cũng là điểm cộng lớn của dự án. Với tổng diện tích 38 hecta, Megacity Kon Tum được phân lô có diện tích từ 150 – 170m2 để xây dựng nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự. Nằm lân cận khu vực dân cư đông đúc, kết nối giao thông thuận tiện, khách hàng sở hữu sản phẩm Megacity Kon Tum có thể an cư hoặc khai thác kinh doanh ngay tại thời điểm mua.

Chị N. T. Mai, hiện đang ở tại Đăk Tô, là chủ nhân của 2 lô đất mặt tiền đường Hùng Vương chia sẻ: “Tôi thật sự thích dự án vì ở đây sở hữu vị trí đẹp, đi về Đăk Tô cũng rất thuận tiện. Và đặc biệt, tôi rất hài lòng với thủ tục mua bán nhanh gọn, sau tầm hơn chục ngày là tôi đã nhận sổ đỏ rồi. Đây là dự án đầu tiên tôi mua liền 2 lô, vừa để ở vừa để mở tiệm bán cơm sau này”.

so do trao tay megacity kon tum dat khach dip cuoi nam


Với những lợi thế kể trên, Megacity Kon Tum nhận được sự quan tâm lớn của cư dân địa phương và người dân đến từ các tỉnh thành như Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai hay Hà Nội. Lý giải nguyên nhân “xuống tiền” mua sản phẩm của dự án, anh V.H. Hùng, một người mua đến từ Đà Nẵng cho hay: “giá bán nền đất tại dự án Megacity bằng với giá đất của vùng ven Đà Nẵng cách đây 10 năm, và mới bằng chi phí làm hạ tầng cho lô đất đó nên mức giá là quá rẻ.”

Theo kinh nghiệm được nhiều nhà đầu tư chia sẻ, những dự án tại khu vực huyện lỵ có giá bán còn “mềm”, giao thông thuận lợi, tốc độ đô thị hóa cao, quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn chỉnh thì dự án càng có tiềm năng tăng giá trong tương lai.