Nữ CEO với sứ mệnh nâng tầm thiết kế nội thất văn phòng tại Việt Nam

23:36 - 30-10-2021

Dưới sự dẫn dắt của tân Tổng giám đốc, ADP Group bước sang giai đoạn phát triển mới, liên tục gặt hái thành công, chinh phục được các khách hàng lớn.

Tổng giám đốc trẻ tuổi của ADP Group.

Là thế hệ lãnh đạo thứ hai của ADP Architects và Space.s – một công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam về thiết kế văn phòng, bà Nguyễn Thị Thu Hòa đã có nhiều đóng góp mang tính dấu ấn đối với sự phát triển của doanh nghiệp, vừa qua được vinh danh CEO Excellence.

“Người được chọn” để giữ vững vị trí dẫn đầu 

ADP Architects và Space.s là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế văn phòng phân khúc cao cấp trong suốt 16 năm qua, với đội ngũ hàng trăm nhân sự bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia thiết kế tài năng… tại hai miền nam - bắc. Dấu ấn của ADP Architects và Space.s thể hiện rõ nét qua các không gian làm việc của hơn 500 công ty, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam như Unilever, Nestle, Suntory PepsiCo, Shopee, Masan, Decathlon, Tetra Pak, Jotun, Generali, Johnson & Johnson, Adidas, Friesland Campina, SAP...

Đầu quân về ADP Architects và Space.s từ năm 2013 ở vị trí Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị với nhiều đóng góp nổi bật, đến năm 2019, chỉ sau 6 năm gắn bó, bà Nguyễn Thị Thu Hòa đã được các nhà sáng lập và ban lãnh đạo tin tưởng trao trọng trách điều hành công ty với vai trò Tổng giám đốc. 

Dưới sự dẫn dắt của tân Tổng giám đốc, ADP Architects và Space.s bước sang giai đoạn phát triển mới, liên tục gặt hái thành công, chinh phục được các khách hàng lớn, kiến tạo không gian làm việc truyền cảm hứng cho các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước… và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá như International Property Awards, A'design Awards, Outstanding Property Awards, The SBID International Design Awards. Ngoài ra, bà còn đưa ra ý tưởng và sáng lập công ty Space.s, mục tiêu đón đầu xu hướng thị trường với làn sóng đầu tư của các tập đoàn vào khu công nghiệp tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp kiến tạo không gian làm việc hiện đại, mang tính thực tiễn, với mức đầu tư hợp lý.

Nữ CEO bản lĩnh, xông pha trong công việc và năng động, trẻ trung trong đời thường
Nữ CEO bản lĩnh, xông pha trong công việc và năng động, trẻ trung trong đời thường

 

Nữ CEO chia sẻ: “Tôi luôn khuyến khích đội ngũ dành nhiều thời gian để đầu tư nghiên cứu, thấu hiểu suy nghĩ, mong muốn của khách hàng trước khi lên ý tưởng cho một dự án. Khi chúng ta hiểu sâu sắc đặc trưng từng khách hàng, tính chất công việc của họ, tâm lý của cấp lãnh đạo và nhân viên… đó sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để kiến tạo nên những không gian làm việc tràn đầy cảm xúc”.

Tính đến thời điểm hiện tại, ADP Architects và Space.s đã kiến tạo hơn 700 thiết kế văn phòng cho những tập đoàn danh tiếng tại Việt Nam. Thiết kế nội thất văn phòng của ADP Architects và Space.s không chỉ đẹp, nắm bắt được xu hướng của những mô hình văn phòng mới trên thế giới, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc gia tăng năng suất, hiệu quả của doanh nghiệp bằng cách phản ánh chiến lược, văn hoá, đặc trưng kinh doanh của công ty. 

Mục tiêu xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc

Hình ảnh nữ lãnh đạo trẻ tuổi của ADP Architects và Space.s gắn liền với những cột mốc phát triển mới, giúp doanh nghiệp không những giữ vững vị trí đầu bảng trên thị trường, duy trì những giá trị cốt lõi trong kinh doanh với tinh thần “win-win” và “can do” (không gì là không thể), mà còn tập trung vào những chiến lược đột phá trong phát triển nhân sự, xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, thu hút nhân tài.

Vị nữ Tổng giám đốc cho biết, bên cạnh những kế hoạch kinh doanh, kiến tạo không gian làm việc truyền cảm hứng cho khách hàng, ADP Architects và Space.s đề cao chiến lược xây dựng “môi trường làm việc hạnh phúc” cho chính doanh nghiệp của mình. Đây là một hành trình nhân văn, lâu dài, đòi hỏi rất nhiều quyết tâm, nỗ lực của công ty để hướng tới mục tiêu hỗ trợ nhân sự vừa có thể làm việc hiệu quả, vừa có thể cân bằng và tận hưởng cuộc sống, có thêm thời gian chất lượng cho bản thân, gia đình. 

Trong giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn, ADP Architects và Space.s đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, tổ chức nhiều workshop xây dựng để truyền lửa, xây dựng phong cách và kỹ năng lãnh đạo cho đội ngũ.

Quả ngọt cho những hoạt động tập trung vào con người dành cho ADP Architects và Space.s khi vừa qua công ty được nằm trong danh sách "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021" (Best Companies to Work for in Asia - Vietnam), giải thưởng do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực châu Á tổ chức thường niên nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, môi trường làm việc hàng đầu.

Mục tiêu trong 5 năm tới của ADP Architects là kiến tạo “môi trường làm việc hạnh phúc”
Mục tiêu trong 5 năm tới của ADP Architects và Space.s là kiến tạo “môi trường làm việc hạnh phúc”

 

Đặc biệt, với bệ phóng là sự đồng hành của ban lãnh đạo và niềm tin của đội ngũ, mới đây, bà Nguyễn Thu Hòa đã được Chương trình Chứng nhận Xuất sắc Vietnam Excellence vinh danh ở hạng mục “Lãnh đạo đột phá” cho những đóng góp mang tính dấu ấn đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Giải thưởng này tôn vinh lãnh đạo nhiệt huyết, nhạy bén, có những chiến lược hiệu quả trong quản lý, điều hành, giúp thu hút, phát triển và giữ chân đội ngũ nhân tài. Họ khuyến khích và làm gương trong việc xây dựng một môi trường coi con người là trọng tâm, nhưng luôn có những thử thách mới để nhân viên liên tục gia tăng năng lực, thúc đẩy các cơ hội thăng tiến nội bộ và nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo kế thừa.

Giải thưởng danh giá này do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham) tổ chức.

Chương trình hướng tới mục tiêu tìm kiếm, ghi nhận các lãnh đạo và tổ chức có thành tích vượt trội trong việc chuyển hóa kinh doanh thông qua phát triển con người và môi trường làm việc. Những điển hình ưu tú đạt giải sẽ trở thành tấm gương truyền cảm hứng thay đổi và chia sẻ kinh nghiệm thành công cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.