Nhà đầu tư bất động sản Việt quan tâm dự án tại Melbourne

05:54 - 29-09-2019

Hàng trăm khách hàng đã tham dự sự kiện giới thiệu triển vọng đầu tư dự án Australia 108 hôm 22/9 tại Hà Nội nhằm tìm kiếm cơ hội ở thị trường ngoại.

Tại sự kiện, khách hàng trực tiếp nghe chuyên gia bất động sản tư vấn về tiềm năng sinh lời dự án Australia 108 và các vấn đề pháp lý khi đầu tư ra nước ngoài. Chủ đầu tư World Class Global cũng công bố 50 khách hàng đầu tiên có giao dịch thành công sẽ được tặng kèm giấy cấp phép đầu tư tại Australia trị giá 5.700 USD.

Sự kiện thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Khách hàng và nhà đầu tư tại sự kiện hôm 22/9.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, Australia 108 là một trong những công trình biểu tượng mới của Australia. Dự án cao 101 tầng, đa dạng loại hình căn hộ, 3 tầng tiện ích đẳng cấp. Từ dự án mất khoảng 10 phút, cư dân sẽ đến các trường đại học lớn như University of Melbourne, RMIT...

Chị Hương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) có mặt tại sự kiện đánh giá cao về vị trí và chất lượng dự án. Gia đình chị muốn sở hữu một căn hộ Melbourne để phục vụ nhu cầu du lịch tại Australia vừa đầu tư cho thuê.

"Vài năm nữa 2 con lớn sang đó du học có chỗ ăn ở luôn. Tôi đã tìm hiểu nhiều dự án nhưng ấn tượng nhất với Australia 108. Căn hộ nằm ở trung tâm nhiều tiện ích, phù hợp với người châu Á", chị Hương nói. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói về triển vọng đầu tư tại Australia.

Thành phố Melbourne 7 năm liên tiếp được đánh giá là thành phố đáng sống nhất thế giới, là kinh đô văn hóa - thể thao của Australia (theo Economist Intelligence Unit). Melbourne còn tập trung nhiều trường đại học top đầu thế giới.

Hiện nhiều tập đoàn trong top 500 thế giới chọn Melbourne để đặt trụ sở. Với các điều kiện thuận lợi về khí hậu, văn hóa, giáo dục, kinh tế, đặc biệt là sự mở cửa của chính phủ, thành phố cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản lâu dài. Melbourne đang là điểm đến của giới siêu giàu với số lượng tỷ phú và triệu phú chuyển tới định cư top đầu tại Australia. 

"Những điều này đã đẩy nhu cầu căn hộ cao cấp tại Melbourne lên cao trong khi nguồn cung hạn chế. Australia 108 mở ra triển vọng sở hữu căn hộ tại đất nước có nhiều người Việt sinh sống", ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup nói.

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Khách hàng nghe tư vấn về triển vọng đầu tư tại dự án. 

Sự kiện giới thiệu triển vọng đầu tư dự án Australia 108 sẽ tiếp tục tổ chức vào ngày 26/9 tại Hà Nội và ngày 29/9 tại TP HCM. 

Đăng kí tham dự sự kiện và nhận thông tin dự án: Công ty cổ phần bất động sản Galaxy Land

Hotline: 0966290018