Người đẹp Đào Thị Hà chiếm trọn spotlight tại Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

08:26 - 27-12-2021

Đào Thị Hà, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2019, là khách mời danh dự trong Đêm chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021. Đây là một cuộc thi Cấp Quốc Gia lần đầu tiên được cấp phép bởi Bộ Văn Hoá Thể Thao & Du Lịch.

Đào Thị Hà không chỉ xuất hiện với vai trò của một người đẹp mà còn là vai trò Giám Đốc truyền thông của Realcoin – nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021.

Người đẹp Đào Thị Hà chiếm trọn spotlight tại Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 1

Đào Thị Hà khoe dáng nóng bỏng, thu hút

Người đẹp Đào Thị Hà chiếm trọn spotlight tại Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 2

Xuất hiện khá sớm tại sự kiện, diện chiếc váy màu tím nhạt với những đường xẻ táo bạo, Đào Thị Hà vẫn luôn khẳng định được phong độ của một người đẹp đã từng lọt vào Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ và Hoa Hậu Việt Nam.

Người đẹp Đào Thị Hà chiếm trọn spotlight tại Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 3

Trưởng thành từ hai cuộc thi lớn là Hoa Hậu Việt Nam 2016 và Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Đào Thị Hà đã không ngừng trau dồi bản thân cả về sắc đẹp cũng như con đường sự nghiệp. Tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân năm nay, một Đào Thị Hà ngày càng cuốn hút hơn, sắc sảo hơn, thần thái toát lên sự bản lĩnh của người đã có nhiều kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp uy tín.

Người đẹp Đào Thị Hà chiếm trọn spotlight tại Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 4

Đào Thị Hà – Giám Đốc Truyền thông Realcoin & ông Tim Dương - Giám khảo cuộc thi, CEO Realcoin

Mặc dù không sở hữu ngôi vị cao nhất, nhưng với sự xuất hiện trong một cuộc thi sắc đẹp Cấp Quốc Gia với một tư cách mới là nhà tài trợ, Giám Đốc Truyền Thông Công ty Realcoin, Đào Thị Hà không những nổi trội với vẻ đẹp bên ngoài mà còn khẳng định được sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chọn tài trợ cho cuộc thi Hoa Hâu Doanh Nhân lần này, vì Đào Thị Hà nhận thấy được sự tương đồng về ý nghĩa truyền cảm hứng về giới kinh doanh, doanh nhân với Công ty Realcoin nơi cô đang trau dồi kinh nghiệm về kinh doanh của mình.

Người đẹp Đào Thị Hà chiếm trọn spotlight tại Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 5

Đồng hành cùng Đào Thị Hà là Tổng Giám Đốc Realcoin – Ông Tim Dương trong vai trò là thành viên Ban Giám Khảo của cuộc thi – người truyền cảm hứng hiện đại, tinh thần doanh nhân cho các thí sinh.

Người đẹp Đào Thị Hà chiếm trọn spotlight tại Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 6

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt nam 2021 đã kết thúc tốt đẹp vào đêm 24.12.2021. Hoa hậu Đào Ái Nhi đã dành vương miện cao nhất trong cuộc thi.