Ngắm 1 trong 3 căn hộ giá hàng tỉ đồng của Midu

05:27 - 29-08-2020

Nữ diễn viên Midu có đến 3 căn hộ cao cấp, trong đó, một căn được cô yêu thích và tự thiết kế.

Midu sở hữu đến 3 căn hộ cao cấp. Ảnh: NSCC

Midu sở hữu đến 3 căn hộ cao cấp. Ảnh: NSCC

Midu là diễn viên, giảng viên đại học nổi tiếng. Cô từng khẳng định được bản thân trong vai trò diễn viên qua nhiều bộ phim như:  "Thiên mệnh anh hùng", "Mùa hè lạnh", "Bí ẩn song sinh", "Mẹ chồng".... Ngoài những vai diễn ấn tượng, Midu còn là tuýp người phụ nữ hiện đại, thông minh, dám nghĩ dám làm. Từ lúc tuổi mới 25, Midu đã là một doanh nhân trẻ thành đạt với khối tài sản lớn. Hiện tại, cô 31 tuổi và có hẳn 3 căn hộ cao cấp.

Midu còn có thương hiệu thời trang riêng do chính cô thiết kế với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Ngoài thời trang, Midu còn cho ra mắt khu ăn chơi mua sắm kết hợp ẩm thực thời trang tại TPHCM với số tiền đầu tư lên đến 15 tỉ đồng. 

Midu chia sẻ cô mua một lúc 3 căn hộ cao cấp ở TPHCM, trong đó, có một căn hộ được cô yêu thích nhất.

Một góc căn hộ. Ảnh: NSCC

Một góc căn hộ. Ảnh: NSCC

Lý do người đẹp yêu thích căn hộ này vì đây là tổ ấm do cô thiết kế từ lúc làm thô đến khi hoàn thành. Người đẹp đặt để rất nhiều tình cảm vào căn hộ này.

Phòng khách. Ảnh: NSCC

Phòng khách. Ảnh: NSCC

Phòng khách của căn hộ nối liền với khu bàn ăn. Nữ diễn viên trang trí cây xanh và hoa. Nội thất trong căn hộ tối giản.

"Mình thích một căn hộ hiện đại nhưng mộc mạc và ấm áp, thích màu xám của bê tông, màu nâu của gỗ, màu xanh của cây lá và pha chút xanh blue mát mẻ. Nội thất không cần cầu kì nhưng tiện nghi và chất lượng" - Midu miêu tả về căn nhà.

Bàn ăn. Ảnh: NSCC

Bàn ăn. Ảnh: NSCC

Bàn ăn gồm 1 bàn lớn và 5 ghế tông màu xám sang trọng. Trên bàn ăn, Midu để sẵn chén, dĩa và ly để tiện cho việc dùng bữa.

Khu bếp. Ảnh: NSCC

Khu bếp. Ảnh: NSCC

Khu bếp khá sang trọng với đầy đủ các thiết bị cần thiết. Ngoài ra, nữ diễn viên còn sử dụng 1 tủ lạnh cỡ lớn để tiện để nhiều loại thực phẩm.

Phòng ngủ. Ảnh: NSCC

Phòng ngủ. Ảnh: NSCC

Phòng ngủ có kệ trang điểm, lót sàn gỗ, bàn tivi và tủ đựng quần áo.

Một góc làm việc. Ảnh: NSCC

Một góc làm việc của Midu. Ảnh: NSCC

Nữ diễn viên cho biết, căn hộ nhìn thẳng xuống hồ bơi và view sông Bến Nghé, tối đến ngồi ngắm nhìn thành phố lên đèn sẽ rất tuyệt.