MUJI ra mắt cửa hàng trải nghiệm tại TP HCM ngày 31/7

05:00 - 01-08-2020

Cửa hàng trải nghiệm pop-up store của MUJI mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ - làm đẹp, quần áo, đồ gia dụng chính hãng...

Cửa hàng trải nghiệm pop-up store đặt tại lầu 1, Trung tâm thương mại Parkson Saigontourist Plaza, TP HCM, sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm MUJI của người dùng Việt Nam mà không cần phải đi đâu xa. Cửa hàng trải nghiệm lần này sẽ ra mắt trước khi MUJI khai trương cửa hàng chính thức vào cuối năm nay.

Cửa hàng trải nghiệm MUJI tại Việt Nam.

Cửa hàng trải nghiệm MUJI tại Việt Nam.

Đại diện MUJI cho biết một số sản phẩm MUJI tại thị trường Việt Nam sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với nhiều nước khác, do sản phẩm được sản xuất ngay trong nước. Các sản phẩm hứa hẹn gây ấn tượng người dùng Việt gồm: có toner với thành phần lành tính không gây kích ứng, được thiết kế đặc biệt cho da nhạy cảm; đồ gia dụng phù hợp cho cuộc sống ở thành phố, và rất nhiều sản phẩm khác... Tất cả đều hướng tới một cuộc sống đơn giản, dễ chịu.

Các sản phẩm bày bán tại cửa hàng MUJI tại Việt Nam.

Các sản phẩm bày bán tại cửa hàng MUJI tại Việt Nam.

Theo đại diện MUJI Việt Nam, cùng với trào lưu sống xanh và tối giản trên toàn thế giới, người Việt ngày càng ý thức trong việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Quá trình sản xuất các mặt hàng của MUJI luôn tuân thủ nghiêm ngặt phương châm bền vững và tránh lãng phí tài nguyên. Một phần các nguyên liệu thừa trong dây chuyền sản xuất được thu hồi và tái chế cho các mục đích khác, hạn chế tối đa rác thải công nghiệp ra môi trường.

Đa dạng sản phẩm cần thiết cho tổ ấm của mỗi người.

Đa dạng sản phẩm cần thiết cho tổ ấm của mỗi người.

Người tiêu dùng sẽ tìm thấy sự tiện lợi khi mua sắm tại MUJI. Mỗi cửa hàng MUJI sẽ cung cấp hầu như đầy đủ sản phẩm cần thiết cho tổ ấm của mỗi người. Mỗi sản phẩm của MUJI ghi điểm với người tiêu dùng từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, giám sát quy trình sản xuất nghiêm ngặt đến đơn giản hóa bao bì sản phẩm.

Ngoài ra, các sản phẩm MUJI còn có giá thành hợp lý, cho phép người dùng dễ dàng biến tấu không gian sống.

MUJI là một trong những thương hiệu được yêu thích trên toàn thế giới nhờ các sản phẩm có bao bì thiết kế đơn giản, trung tính nhưng không kém phần thanh lịch. Tuy nhiên, các sản phẩm của MUJI không chỉ thiên về sự tối giản hay sự đơn giản hoá, mà còn thể hiện một phong cách sống. MUJI truyền đạt tinh thần này đến khách hàng không thông qua những thông điệp hoa mỹ, dài dòng, mà bằng cách ứng dụng thực tế vào trong từng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm được ưa chuộng của Muji.

Các dòng sản phẩm được ưa chuộng của MUJI.

Được thành lập vào năm 1980, MUJI được rút gọn từ tên gọi đầy đủ "Mujirushi Ryohin", trong tiếng Nhật có nghĩa là "sản phẩm chất lượng không thương hiệu" vì các sản phẩm ở đây đều không in logo. Chính điều này đã giúp các sản phẩm MUJI có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ hộ gia đình nào và được nhiều đối tượng khách hàng chấp nhận.

Bản thân từng sản phẩm của MUJI đóng vai trò như một "con tàu trống rỗng", cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ bên trong theo cách riêng. Việc sử dụng tông màu trung tính và vật liệu thân thiện với môi trường mang đến cho khách hàng cảm giác như đang ở nhà, nhưng vẫn là một phần của thế giới tự nhiên ngoài kia. Cuối cùng, bằng cách sử dụng các đặc điểm độc đáo của mình, MUJI đang hoà một cách tinh tế vào cuộc sống hàng ngày và văn hóa địa phương nơi đặt chân đến như những dòng nước.

Thông tin về cửa hàng trải nghiệm của MUJI:
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Parkson Saigontourist Plaza, 35bis - 45 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
Ngày mở cửa: 31/7, lúc 9h30
Thời gian hoạt động: từ 9h30 đến 20h mỗi ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật.