Meey Land tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021

07:55 - 18-12-2021

CTCP Tập Đoàn Meey Land đã tham dự VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021 với chủ đề: Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số - Bất động sản số và Tòa nhà thông minh.

Chương trình được tổ chức vào ngày 15/12/2021 tại Khách sạn Rex Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Tại Hội thảo, doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Meey Land đã tham gia tọa đàm cho chủ đề: Làm sao để quản lý tài sản số, bất động sản số trong xu thế số hóa.

Bên cạnh đó, Tập Đoàn Meey Land - đơn vị sở hữu nền tảng số hóa hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, cũng đóng góp 2 tham luận với chủ đề “Ứng dụng công nghệ cho môi giới mua bán nhà đất” của ông Hà Tuấn Khang - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Marketing và chủ đề “Nền tảng công nghệ bất động sản theo mô hình kinh tế chia sẻ” của ông Nguyễn Hoàng Đường - Giám đốc Điều hành - Ban Chiến lược Phát triển thị trường Miền Nam.

Cũng tại Hội thảo VNITO Tech Series - Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021, Meey Land mang đến thị trường nền tảng Bản đồ số Meey Map. Đây là một sản phẩm chiến lược trong chuỗi 26 sản/nền tảng với nhiều tính năng hữu ích được Công ty phát triển dành riêng cho thị trường bất động sản.

Được tích hợp các tính năng ưu việt, Meey Map hỗ trợ người dùng tìm kiếm các thông tin về vị trí, thông tin giao dịch, thông tin quy hoạch của bất động sản đang được mua bán, sang nhượng, cho thuê. Tầm nhìn của Meey Map là trở thành một nền tảng bản đồ chuyên cho lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chinh phục thị trường thế giới, tiến tới đáp ứng cung cấp thông tin cho các lĩnh vực thiết yếu khác.

Hội nghị VNITO được tổ chức thường niên từ các năm 2015, 2017, 2019. Năm nay, sự kiện lớn này thay đổi format thành Chuỗi Hội thảo Công nghệ số (VNITO Tech Series), tổ chức định kỳ hàng năm với phiên bản mới chuyên sâu hơn, phù hợp hơn, tập trung vào việc nhấn mạnh vai trò của công nghệ để giải quyết các bài toán cụ thể.