Map4D: Giải pháp phát triển doanh nghiệp bền vững trong thời đại số

07:53 - 27-11-2021

"Chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng bản đồ số thuần Việt và dành riêng cho công cuộc phát triển của quốc gia trên mọi mặt, từ đó trợ giúp Chính phủ và Doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, mang lại sự tự chủ công nghệ, đảm bảo tính an ninh, an toàn bảo mật thông tin nước nhà".

Map4D – Công nghệ Việt để phát triển tương lai

Map4D – Công nghệ Việt để phát triển tương lai

Công cuộc chuyển đổi số đang đặt ra không ít trở ngại cho các doanh nghiệp Việt. Hướng đi nào đúng đắn, mang lại hiệu quả? Và đâu là giải pháp để phát triển DN bền vững trong thời kỳ mới? IOTLink là đơn vị xây dựng nền tảng bản đồ kỹ thuật số 4D đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, mang đến giải pháp cho các DN đang oằn mình trong công cuộc chuyển đổi số.

"Sự phù hợp" luôn được đặt lên hàng đầu

IOTLink quan niệm "sự phù hợp" là yếu tố quan trọng hàng đầu trong chọn lựa các giải pháp công nghệ nói riêng cũng như hầu hết hoạt động nói chung. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để chọn lọc các SDK/APIs phù hợp với từng DN hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, dễ dàng mở rộng khi cần thiết.

Bộ APIs Bản đồ số Map4D: Kho dữ liệu địa điểm 63 tỉnh thành phong phú, đồ sộ, cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Chỉ đường (Route Direction)

Thông tin địa chỉ (Place Detail)

Tìm khoảng thời gian cách ngắn nhất giữa hai điểm (Route Estimated time of Arrival)

Bản đồ số 2D trên điện thoại (IOS, Android) (Mobile Native 2D Maps (IOS & Android))

Tìm địa chỉ bằng tọa độ (Place Geocoding)

Bản đồ số 2D trên web (Web 2D Maps)

Gợi ý tìm kiếm thông minh (Place Auto suggest/auto complete)

Bản đồ số 3D trên điện thoại (IOS, Android) (Mobile Native 3D Maps (IOS &Android))

​Tìm kiếm địa chỉ (Place Search)

Bản đồ số 3D trên web (​​Web 3D Maps)

Tích hợp công nghệ tiên tiến VR, AI, IoT, Machine Learning… là nền móng để Map4D xây dựng các lớp dữ liệu riêng biệt. Đồng thời, Map4D còn sử dụng công nghệ hiển thị chuyên dụng có khả năng phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều lớp khác nhau, mang lại độ chính xác cao và dễ dàng phát triển các APIs mới theo nhu cầu.

Ngoài những tính năng cơ bản có sẵn, chúng tôi chú trọng phát triển các tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau theo đặc thù riêng của mỗi DN. Mục tiêu của IOTLink là hướng đến kết nối vạn vật bằng Internet, mang đến giải pháp phù hợp với tính ứng dụng cao, hiệu quả nhanh chóng.

Tiên phong công nghệ - Dẫn đầu xu hướng

Map4D là bản đồ số 4D đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do đội ngũ lập trình viên của IOTLink đặt nền móng và phát triển. Kết hợp đầy đủ giữa bản đồ 2D trên hệ trục tọa độ với hình ảnh 3D sinh động theo không gian ba chiều, tích hợp yếu tố thời gian giúp người dùng thấy được sự thay đổi của một đối tượng theo trình tự quá khứ - hiện tại - tương lai. Những ưu điểm vượt trội, dễ dàng sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ của các DN Việt:

- Có cơ sở dữ liệu đặt tại Việt Nam nên tính bảo mật, an ninh quốc gia cao.

- Khả năng tích hợp số hóa, quản lý cơ sở dữ liệu, tích hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến trên cả nền tảng web và app.

- Công cụ SDK/ APIs phong phú, dễ dàng thao tác, không giới hạn ngôn ngữ phát triển ứng dụng tích hợp. 

- Các dữ liệu trên Map4D được cập nhật nhanh chóng và chính xác so với sự thay đổi thực tế.

- Chi phí cạnh tranh, phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được tính năng của một bản đồ số.

- Chính sách hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín.

Hiện tại, Map4D đang được rất nhiều tổ chức Chính phủ, DN áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực tài nguyên môi trường, quản lý đất đai, giao thông vận tải, logistics, bán lẻ, du lịch, nông nghiệp… 

Đồng hành xây dựng cộng đồng DN Việt hội nhập, phát triển bền vững

Là nền tảng bản đồ kỹ thuật số 4D đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, IOTLink là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nhìn chung, Map4D không hề thua kém bất kỳ nền tảng nào trên thế giới. Một trong những minh chứng công nhận sự đóng góp của Map4D là Top 3 sản phẩm công nghệ trong cuộc thi Viet Solutions 2020 với 343 hồ sơ từ 23 quốc gia trên thế giới.

[Caption]

Map4D đươc bộ TT & TT lựa chọn làm nền tảng bản đồ số để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Góp phần quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu chuyển đổi số quốc gia.

IOTLink luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ các DN, mang đến trải nghiệm thực tế. Đặc biệt, IOTLink sẵn sàng tư vấn miễn phí giải pháp cho các DN, hướng đến xây dựng cộng đồng DN Việt hội nhập và phát triển bền vững. Với những thành tựu đã đạt được cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của tập thể IOTLink, Map4D sẽ trở thành xu hướng của thời đại mang đến giải pháp quản lý thông minh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chương trình ưu đãi

Miễn phí 100.000 lượt tải bản đồ đầu tiên + chiết khấu đến 30% các gói dịch vụ APIs. Thời gian áp dụng: Trong vòng 6 tháng từ ngày ký hợp đồng. Chỉ áp dụng cho các hợp đồng ký trước ngày 28/02/2022.

Website: https://iotlink.com.vn/; Facebook: https://www.facebook.com/iotlinkmap4d.vn/

Điện thoại: 028 9999 6889; Email: info@iotlink.com.vn