Saigon Home Service: Dịch vụ vệ sinh căn hộ chuẩn khách sạn

05:00 - 28-08-2019

Saigon Home Service (SHS) là dịch vụ hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu cung cấp giải pháp vệ sinh căn hộ cho các hộ gia đình có nhu cầu. Bằng đội ngũ nhân viên vệ sinh có trình độ và kinh nghiệm, các loại máy móc phục vụ công việc vệ sinh hiện đại cùng quy trình quản lý phù hợp, Saigon Home Service đang ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng.

Capture.JPG

Đối với nhân viên văn phòng hoặc những người không có điều kiện ở nhà thường xuyên, việc vệ sinh nhà cửa luôn là một nỗi lo lắng hàng đầu bởi không phải lúc nào cũng có thể tìm được những người giúp việc đáng tin cậy để giao phó nhà cửa.

Nắm bắt được nhu cầu đó, vào năm 2012, SHS đã được ra đời như một dịch vụ vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp với chất lượng khách sạn. Khi nhận được nhu cầu hoặc thông tin từ khách hàng, hệ thống SHS sẽ ghi nhận thông tin và phân công người đến dọn vệ sinh theo yêu cầu.

SHS cung cấp các gói dịch vụ 7 ngày/ tuần hoặc tùy theo thời gian linh động của khách. Mỗi ca làm việc sẽ có hai nhân viên phụ trách dọn dẹp. Bảng giá dịch vụ dao động từ 1.3 triệu đến 5.9 triệu một tháng tùy theo số lượng ca dọn dẹp trong tuần.

SHS sẽ cung cấp đầy đủ các dụng cụ và hóa chất lau dọn để nhân viên có thể chủ động trong công việc, tránh trường hợp căn hộ bị thiếu những dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, để đảm bảo quy chuẩn, SHS có hệ thống giám sát nhân viên theo ba cấp: giám sát trực tiếp, kiểm soát online và kiểm tra ngẫu nhiên.

Với những ưu điểm kể trên, SHS đã trở thành dịch vụ quen thuộc của nhiều khách hàng, đặc biệt với những người sống ở các khu đô thị, căn hộ cao cấp như Vinhome Central Park hoặc The Vista.

Ngoài dịch vụ vệ sinh căn hộ, SHS còn hướng đến hợp tác với những đối tác bên ngoài để cung cấp dịch vụ như giữ trẻ, nấu ăn,… nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng.

  • Tên tổ chức: Công ty TNHH Sài Gòn Home Services
  • Điện thoại: 0943.74.12.12
  • Email: [email protected]
  • Websitehttp://www.saigonhomeservice.com.vn

Theo doimoisangtao.vn