Lợi thế vị trí của shophouse Lavela Garden

00:08 - 19-06-2021

Nhờ nằm ngay trung tâm Thuận An (Bình Dương), các shophouse Lavela Garden đáp ứng nhu cầu kinh doanh, cho thuê mặt bằng văn phòng và an cư của mọi khách hàng.

Dự án Lavela Garden do LinkHouse tọa lạc ngay mặt tiền đường Bình Chuẩn 69, có quy hoạch mở rộng có lộ giới 22m từ năm 2025. Đây là tuyến đường lớn, quan trọng trong khu vực và có khả năng kết nối giao thông tốt với các tuyến giao thông huyết mạch như ĐT 743, tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn, Thủ Khoa Huân. Nhờ đó, cư dân tại đây có thể nhanh chóng kết nối với TP HCM, Dĩ An, Thủ Dầu Một.

Shophouse tại Lavela Garden tiếp cận khách hàng không chỉ tại dự án mà còn có người dân địa phương. Trong tương lai, người dân dễ dàng di chuyển đến đây qua đường Bình Chuẩn 69 để mua sắm tại các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, quán cafe, nhà hàng, spa, cửa hàng thời trang, hiệu thuốc...

Dự án Lavela Garden nằm ngay mặt tiền đường Bình Chuẩn 69 có lộ giới 22 m. Ảnh phối cảnh: Linkhouse.

Dự án Lavela Garden nằm ngay mặt tiền đường Bình Chuẩn 69 có lộ giới 22 m. Ảnh phối cảnh: LinkHouse.

Vị trí ngay trung tâm TP Thuận An còn giúp Lavela Garden thừa hưởng những giá trị hạ tầng phát triển đồng bộ. Thành phố này đầu tư hệ thống hạ tầng kết nối hiện đại từ sớm như Quốc lộ 13, đường ĐT 743, đại lộ Bình Dương và các tuyến giao thông đường thủy qua sông Sài Gòn.

Bên cạnh đó, dự án nằm liền kề công viên khu vực Bình Chuẩn rộng 3 ha. Kết hợp với việc sở hữu công viên nội khu 1656 m2, Lavela Garden sẽ có không gian thêm nhiều mảng xanh, thoáng mát, trong lành. Vị trí cận thị, cận lộ ngay tại khu dân cư hiện hữu và môi trường sống xanh giúp thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản tại dự án.

Linkhouse đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Lavela Garden. Ảnh: Linkhouse.

LinkHouse đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Lavela Garden. Ảnh: LinkHouse.

Bình Dương thời gian qua là thị trường bất động sản sôi động trong khu vực phía Nam, nổi bật với các cực như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một... Năm 2020, toàn tỉnh có hơn 2,5 triệu dân. Giai đoạn 1995-2020, dân số Bình Dương đã tăng hơn 260%, cao gấp gần 3 lần địa phương liền kề là Kon Tum và gấp hơn 3 lần các địa phương xếp thứ 3 và thứ 4 (TP HCM và Bình Phước). Trong đó quá nửa là dân nhập cư gồm chuyên gia, kỹ sư, công nhân đến sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp như VSIP, Tân Uyên, Việt Hương, Becamex... Đây là thị trường có nhu cầu về nhà ở rất lớn. Ngoài đất nền và căn hộ, nhà phố cũng là mối quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Phối cảnh shophouse Lavela Garden khi đi vào hoạt động. Ảnh: Linkhouse.

Phối cảnh shophouse Lavela Garden khi đi vào hoạt động. Ảnh: Linkhouse.

Với sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse), đại diện LinkHouse cho rằng, khách hàng có thể dùng làm nơi vừa kinh doanh vừa là không gian sống hiện đại, tiện nghi. Dòng sản phẩm này cũng phù hợp với thói quen mua sắm truyền thống của người Việt là dạo phố mua sắm, trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.Khảo sát của LinkHouse cũng chỉ ra, không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup tại Thuận An có nhu cầu thuê lại mặt bằng để kinh doanh.

"Việc đưa shophouse vào kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư và chính sản phẩm bất động sản cũng có tính thanh khoản cao", đại diện này nói.

Nhà phố Lavela Garden có thiết kế phong cách hiện đại, kết cấu một trệt 2 lầu với tầng trệt dành cho kinh doanh và tầng lầu dành cho sinh hoạt gia đình. Đơn vị phát triển dự án khẳng định, nhà phố sẽ bàn giao chất lượng với nhiều vật liệu cao cấp. Shophouse Lavela Garden hiện đang gia nhập thị trường với giá khởi điểm 2,8 tỷ đồng mỗi căn căn. Khách hàng có thể thanh toán trước 20% giá trị căn hộ để sở hữu. Ngân hàng hỗ trợ 70% tổng giá trị, ân hạn gốc trong 12 tháng.