Kiểu lót sàn nhựa thể hiện phong cách khác biệt cho sàn nhà

05:00 - 22-08-2019

Kiểu lót sàn nhựa thể hiện phong cách khác biệt cho sàn nhà nào đang được yêu thích nhất hiện nay. Vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa bắt kịp xu hướng mới và đặc biệt phản ánh cá tính và đặc trưng riêng cho ngôi nhà bạn. Phát huy cực tốt ngay tại các không gian có diện tích eo hẹp nhất của ngôi nhà. Xin giới thiệu đến bạn kiểu lót xương cá đẹp nhất ứng dụng cho sàn nhựa.

Kiểu lót sàn nhựa thể hiện phong cách khác biệt cho sàn nhà

Sử dụng sàn nhựa đang là xu hướng thịnh hành trong việc lựa chọn vật liệu trang trí nội thất nhà mới. Bởi độ đa dạng của sản phẩm tạo cho người dùng nhiều ý tưởng thiết độc lạ khác nhau. Với bộ sưu tập màu sắc sàn nhựa mang lại rất dễ để phối màu giữa sàn với nội thất bên trong. Tạo thành những khối hài hòa và ấn tượng mọi không gian lớn nhỏ.

Sàn nhựa xương cá là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hiện nay. Với các mẫu thiết kế kiểu này thể hiện tính duy nhất cho bạn. Thể hiện các tính riêng không đụng hàng với bất kỳ ai. Chắc chắn đó sẽ là những không gian tuyệt đẹp mà bạn đang sắp sở hữu nó.



Kiểu lót sàn nhựa thể hiện phong cách KHÁC BIỆT cho sàn nhà.

Các tiêu chí cần thiết phải quan tâm trước khi chọn sàn nhựa chất lượng và đẹp sẽ là:

  • Thương hiệu: Uy tín được nhiều sự lựa chọn nhất như Châu Âu, Hàn Quốc…
  • Tính năng sản phẩm: Chống trơn, chống trượt, chống trầy xước, chống bám bụi bẩn,…
  • Màu sắc: Màu đẹp phù hợp với sở thích riêng nhưng phải đảm bảo kết hợp hài hòa với các đồ đạc, nội thất bên trong từng không gian lắp đặt. Không gây chói mắt, không tạo không gian quá tối là căn phòng trở nên nóng hoặc u ám. Khó mà có được những cảm giác thoải mái nhất ngay chính ngôi nhà mình.