Không gian sống tiện nghi giữa trung tâm quận 3

12:27 - 29-10-2021

Tọa lạc tại cung đường nhộn nhịp của quận 3 (TP HCM), CT Plaza Minh Châu mang đến cho cư dân không gian sống tiện nghi, đậm chất nghệ thuật.

"Ăn quận 5, nằm quận 3" từ lâu đã trở thành câu cửa miệng của người Sài Gòn khi nhắc đến các địa điểm ăn chơi và an cư nổi tiếng. Nét văn hóa này cũng tạo nên sức hấp dẫn riêng cho các dự án bất động sản tọa lạc tại đây, thu hút khách hàng giới nghệ sĩ, doanh nhân trẻ và những người làm việc trong khu vực trung tâm thành phố, cần di chuyển ra sân bay thường xuyên.

Tọa lạc tại số 369 đường Lê Văn Sỹ, CT Plaza Minh Châu là một trong những dự án đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư. Với vị trí đắc địa, cư dân dự án dễ dàng di chuyển đến quận 1, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc các quận khác trong 5-10 phút.

CT Plaza Minh Châu có lợi thế lớn về hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích hiện đại.

Không chỉ có lợi thế về vị trí, Plaza Minh Châu mang đến không gian sống cao cấp của một studio hạng sang, phối hợp ba yếu tố thiên nhiên, nghệ thuật và con người. Dự án được bao bọc bởi nhiều dãy phố mua sắm, hoạt động ngày đêm, với nét văn hóa được gìn giữ trong suốt trăm năm. Điểm nhấn của dự án còn nằm ở thiết kế hội tụ 7 loại hình nghệ thuật tích hợp trong toà nhà gồm âm nhạc, hội hoạ, kiến trúc, điêu khắc, văn học, thi ca và điện ảnh.

CT Plaza Minh Châu được thiết kế theo phong cách studio hạng sang.

CT Plaza Minh Châu còn đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân, với thư viện cà phê sách, không gian nghệ thuật, văn phòng hội nghị, nhà hàng, hồ bơi chân mây, cửa hàng cao cấp... Anh Minh – một khách hàng của CT Plaza Minh Châu cho hay, anh chọn mua CT Plaza Minh Châu bởi ưa chuộng không gian sống tiện nghi cùng tổng thể hài hòa, mang dấu ấn phong cách riêng nơi đây. CT Plaza Minh Châu cũng giúp anh giải bài toán kẹt xe, thuận tiện di chuyển trong trung tâm thành phố và không mất nhiều thời gian mỗi khi ra sân bay đi công tác, đồng thời mở rộng cơ hội kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phối cảnh không gian nghệ thuật tại CT Plaza Minh Châu.

CT Plaza Minh Châu đang mở bán với mức giá từ 1,4 tỷ đồng cho một studio hạng sang. Dự án đã đổ bê tông hoàn thiện tầng 16, chuẩn bị cất nóc.

Hà Thanh
Ảnh phối cảnh: CT Plaza Minh Châu

CT Plaza Minh Châu tọa lạc tại địa chỉ 369 Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TP HCM.
Hotline: 0972892088
Thông tin chi tiết dự án: https://studio.ctplazaminhchau.vn/