GP.Invest ra mắt chung cư cao cấp phong cách Mỹ - The Nine

05:24 - 27-07-2020

Ngày 25.7, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn Cầu (GP.Invest) đã tổ chức Lễ công bố Dự án The Nine - “biểu tượng cuộc sống hoàn hảo” tọa lạc tại phía Tây Thủ đô.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch GP.Invest phát biểu tại Lễ công bố Dự án The Nine.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch GP.Invest phát biểu tại Lễ công bố Dự án The Nine

Dự án The Nine có 350 căn hộ, toạ lạc tại số 9 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 75,7 - 162,7m2. Tòa nhà cao 30 tầng nổi, trong đó có 6 tầng thương mại dịch vụ, 24 tầng căn hộ và 3 tầng hầm. Đặc biệt, diện tích xây dựng của dự án chỉ chiếm 2.396m2 trên tổng diện tích 5.190mtoàn khu.

Đây là khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống, trong đó có những dự án căn hộ mới rất thu hút khách nước ngoài mua nhà như The Zei và Vinhomes Skylake.

Sở hữu vị trí đắc địa và tiềm năng tại trục đường Vành đai 3, tuyến đường trọng điểm đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2020, The Nine hứa hẹn trở thành dự án có sức hút lớn với cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chủ đầu tư giới thiệu với khách hàng về trang thiết bị hoàn thiện tại căn hộ The Nine.

Chủ đầu tư giới thiệu với khách hàng về trang thiết bị hoàn thiện tại căn hộ The Nine.

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, GP.Invest tin tưởng sẽ kiến tạo The Nine trở thành sản phẩm cao cấp, “biểu tượng cuộc sống hoàn hảo” tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô; thoả mãn những tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế kiến trúc, chất lượng cũng như công nghệ xây dựng công trình.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch GP. Invest cho biết, sẽ bán 30% số căn hộ tại dự án The Nine cho khách hàng người nước ngoài. Đây cũng là số lượng tối đa một toà nhà căn hộ được phép bán cho người nước ngoài theo Luật Nhà ở. Hiện nay, đã có năm đơn vị môi giới muốn làm đại lý phân phối bán căn hộ The Nine cho người nước ngoài, trong đó có đơn vị sẵn sàng đặt cọc bao tiêu toàn bộ số lượng căn hộ được phép bán.

Lãnh đạo GP.Invest tự tin rằng, The Nine sẽ đủ sức hấp dẫn với những vị khách nước ngoài khó tính, bởi bên cạnh vị trí thuận lợi gần sân bay Nội Bài và các khu công nghiệp ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, The Nine còn được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế và vật liệu, trong đó sử dụng kính hộp Low-E 2 lớp và hệ thống lọc bụi mịn. Với quyết tâm xây dựng The Nine trở thành một công trình độc đáo, ấn tượng, đưa vị thế thương hiệu lên một tầm cao mới, GP.Invest khẳng định: Tính pháp lý, chất lượng và tiến độ Dự án The Nine sẽ hoàn thành chính xác đúng theo cam kết, đồng thời, tính thẩm mỹ và các dịch vụ tiện ích sẽ xứng tầm với đẳng cấp Dự án. Dự kiến Dự án The Nine sẽ bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2022.