Giới trẻ săn căn hộ DIYAS SKY giá tốt trong ngày mở bán

05:28 - 17-01-2021

Sáng nay thấy mấy bạn trẻ rần rần săn căn hộ DIYAS SKY giá tốt trong ngày mở bán, thấy mình cũng trẻ, cũng muốn tự làm điều mình thích.

Có nhiều bạn bè trên FB cứ thắc mắc, sao thấy mình đi nhiều nơi, sáng 4h30 vừa thấy chào “team dậy sớm để thành công” ở Sài Gòn, 3 tiếng sau đã thấy ở Thủ Đô Hà Nội, rồi sang hôm sau đã thấy ở phố núi Pleiku – Gia Lai check in Biển hồ Đầy. Mỗi chuyến đi, là những trải nghiệm, là mỗi bài học được rút ra, là được sạc năng lượng cho chính mình, là được làm những điều mình yêu theo cách mình yêu.

Nếu như lúc nhỏ, việc tự tay thiết kế một tấm thiệp Noel tặng người mình thích đã đủ khiến ta ngất ngây, thì lớn hơn một chút, việc tự mình chinh phục 7.0 Ielt có thể khiến ta mất ngủ nhiều đêm thì khi bắt đầu Start up, việc tự mình decor, thiết kế, trang trí, thoả sức thể hiện năng lượng và cá tính cá nhân cho căn hộ của mình là điều mà giới trẻ luôn khao khát.

Việc tự tay làm mọi thứ cho bản thân mình theo phong cách DIY (Do it yourself) đang là trào lưu được thế hệ Zen Y và Zen Z đón nhận nồng nhiệt. Đây là những người trẻ cá tính, có phong cách sống riêng, có gu thẩm mỹ cao, luôn khao khát được khẳng định bản thân, không ngừng sáng tạo và đặc biệt thích kinh doanh trí tuệ.

Kinh doanh trí tuệ dựa trên nền tảng DIY giúp giới trẻ có thể kiếm tiền dựa trên đam mê, sở thích và làm chủ cuộc sống, đó là cách mà nhiều người trẻ lựa chọn.

C.T Group rất hay khi đánh đúng kíp nổ của giới trẻ: tạo ra căn hộ nhỏ, vừa túi tiền để bạn trẻ mặc sức sáng tạo. Những căn hộ mang tên DIYAS SKY được lấy cảm hứng từ chữ DIY, và cũng đưa phong trào DIY về VN một cách rầm rộ. Ngay trong lòng dự án đã hiện hữu tại khu vực Lăng Cha Cả (Tân Bình) có hẳn 1 lab với đủ các dụng cụ và vật liệu để cư dân mê DIY tự tay bài trí căn hộ theo cá tính riêng của mình. Căn hộ thú vị vậy mà giá chỉ tầm 800 triệu, lại được ngân hàng cho vay đến 90%.

Mình và các cộng sự đang miệt mài gầy dựng JobWay, phần mềm hỗ trợ cho các bạn trẻ tự chọn ngành nghề mà mình thực sự yêu thích. Đó cũng là tinh thần DIY. Cho nên, nghe đến mô hình căn hộ tạo nên cộng đồng liên minh DIY 4.0 vầy là khoái. An cư mới lạc nghiệp.

Bạn nào cần nhà vào ở ngay trước Tết thì tranh thủ tìm hiểu nhanh, mua nhanh nha.

Thông tin cụ thể đây nhé các bạn:

Hotline: 1-900-561-566; 0969847066

Email: crm@diyassky.vn

Fanpage DIYAS SKY:

https://www.facebook.com/DIYAS-SKY-101165851814680

Group cộng đồng:

https://www.facebook.com/groups/355845055687577

#DIYASSKY #DoItYourselfAllianceS #BauTroiLienMinhDIY #CongDongLienMinhDIY #Lienminh4_0khongbiengioi