Giới thiệu công nghệ bơm thông minh của Đan Mạch

05:59 - 04-08-2019

Ngày 2/8, nhà cung cấp bơm và các giải pháp công nghệ bơm - công ty Grundfos của Đan Mạch, đã khai mạc triển lãm trưng bày các sản phẩm máy bơm lần đầu tiên tại Hà Nội.

Triển lãm nhằm giới thiệu các máy bơm độ ổn định cao, tiết kiệm năng lượng và bền cho các dòng máy bơm dành cho tòa nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước, các dòng máy bơm công nghiệp và dân dụng.

Trong buổi triển lãm này, Grundfos cũng giới thiệu dòng bơm CR XL thế hệ mới phá vỡ mọi giới hạn lâu nay của dòng bơm đa tầng cánh về mức áp và lưu lượng của máy bơm. 

Phát biểu tại triển lãm, ông Nguyễn Xuân Thắng, Tổng Giám đốc Grundfos Việt Nam cho biết, danh tiếng của các sản phẩm bơm Grundfos cũng như các giải pháp bơm thông minh cho nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước, bơm công nghiệp và bơm dân dụng đã trở nên rất quen thuộc và có uy tín cao đối với người tiêu dùng Việt Nam nhờ tính năng hoạt động rất ổn định, tiết kiệm năng lượng và rất bền. 

“Hy vọng, sau khi tham quan các sản phẩm tại Triển lãm, người tiêu dùng Việt Nam sẽ hiểu thêm một cách có hệ thống các dòng bơm khác nhau của Grunfos cũng như các giải pháp và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của chúng tôi.

Ngoài khu vực trưng bày, khách tham dự Triển lãm còn có dịp thảo luận chi tiết với các chuyên gia của tập đoàn về những giải pháp cho các lĩnh vực như thoát nước và xử lý nước, tăng áp cho tòa nhà thương mại, cấp nước... trong lúc tham quan và thu nhận các thông tin kiến thức liên quan đến các sản phẩm bơm chất lượng quốc tế.