Giao dịch bất động sản tại nhà với Tekland

23:49 - 21-09-2021

Tekland cung cấp nhiều dịch vụ liên kết hữu dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán bất động sản trong những ngày giãn cách.

Covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam ảnh hưởng đến thị trường bất động sản trong nước. Nhiều giao dịch chững lại trong thời gian dài thậm chí "đóng băng" tại một số nơi.

Theo các chuyên gia, để đưa thị trường vốn sôi động này về trạng thái "bình thường mới" sẽ phải cần tới các giải pháp công nghệ. Điều này giúp người mua, người bán có thể giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi dù không thể gặp mặt trực tiếp do giãn cách xã hội.

Thoải mái xem nhà đất online, cảm giác như thật

Thực tế, khó để bán một căn nhà hay mảnh đất nếu khách hàng không thể đến trực tiếp thẩm định. Thấu hiểu nhu cầu, Tekland đem đến một giải pháp mới thông qua website Tekland.vn. Website một hệ sinh thái mua bán toàn diện - an toàn - tiện lợi - nhanh chóng đối với cả người bán, người mua.

polyad

Tekland hỗ trợ việc mua bán động sản.

Cụ thể, nếu có nhu cầu rao bán bất động sản, bạn chỉ cần liên hệ đến Tekland cung cấp các thông tin như sổ đỏ, sổ hồng, bản vẽ hiện trạng,... Nhóm biên tập sẽ hệ thống, đăng tải đầy đủ, khoa học, dễ hiểu.

Khi gửi thêm hình ảnh, video về miếng đất, căn nhà, Tekland chăm chút thiết kế thành những mô hình trực quan, sinh động. Các dữ liệu được xử lý trên Google Map, Street View, qua đó thể hiện tọa độ vị trí, quang cảnh xung quanh chính xác, chân thật.

Tekland còn đem đến nhiều dịch vụ cao cấp, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI Text To Speech vào sản xuất nội dung mô tả sản phẩm, giúp bất động sản bạn hiện lên trên website rõ ràng. Người xem có thể tương tác chỉ qua những cú click chuột. Công nghệ camera 360, đội bay flycam cũng góp phần truyền tải mọi góc nhìn với bất động sản từ phía trước, sau, trên cao, bên dưới, bên ngoài, trong. Nhờ vậy, tin rao được truyền tải đến những người có nhu cầu một cách trọn vẹn như đến tận nơi ngắm nhìn.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Nếu không có nhiều kinh nghiệm về chuyện nhà đất, bạn yên tâm vì sẽ được tư vấn tận tình thông tin hữu ích như: tiềm năng tăng giá, công năng sử dụng của bất động sản. Tekland cung cấp thêm nhiều dịch vụ liên kết hữu dụng khác, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua bán trong những ngày giãn cách như: dịch vụ môi giới chuyên nghiệp, định hướng thiết kế, liên kết ngân hàng, hỗ trợ vay vốn...

Tekland có liên kết chặt chẽ với văn phòng thẩm định, tư vấn quy hoạch cũng như các văn phòng công chứng, dịch vụ công chứng tận nơi. Các thủ tục pháp lý rườm rà nay có thể thực hiện tại chỗ ngay trong thời buổi giãn cách.

Tekland ra mắt ngày 1/10.

Tekland ra mắt ngày 1/10.

Website https://tekland.vn/ có tốc độ truy cập nhanh, dễ xem với nhiều ngôn ngữ như tiếng Việt, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc... Người xem có thể nhanh chóng tìm thấy những thao tác trực quan dễ sử dụng trên Tekland. Tóm lại, dù xét trên góc độ người bán hay người mua, bạn có thể giao dịch trên Tekland một cách thuận lợi, an toàn, nhanh chóng chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối mạng.


Theo công ty TNHH Công nghệ Techland

Theo Vnexpress