Gặp gỡ ‘người đồng hành’ trên hành trình bất động sản

16:59 - 03-07-2022

Một nền tảng công nghệ bất động sản sắp ra mắt, hứa hẹn sẽ là "người đồng hành" đáng tin cậy trên hành trình tham gia vào thị trường bất động sản của người dùng.

Proptech (công nghệ bất động sản) đang được coi là xu thế phát triển trên thế giới.

Giải quyết bài toán bất cập của thị trường truyền thống

Theo quan sát của các chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản Việt Nam hiện vẫn còn tồn tại nhiều bất cập, cản trở quá trình tham gia của phần đông người quan tâm, như sự mất kết nối cung cầu giữa người mua và người bán, sự thiếu minh bạch của thị trường, các quy trình thủ tục rườm rà, rào cản về kiến thức khiến những người chưa có kinh nghiệm cảm thấy khó gia nhập thị trường.

Chính vì vậy, người dùng cần có một giải pháp đồng hành hiệu quả để bắt đầu hành trình bất động sản an toàn và tối ưu hơn, thông qua việc ứng dụng công nghệ vào bất động sản (proptech).

Vậy một nền tảng proptech như thế nào sẽ giải quyết được bài toán bất cập của thị trường truyền thống và trở thành "người đồng hành" thực thụ cho người dùng?

Gặp gỡ ‘người đồng hành’ trên hành trình bất động sản - Ảnh 1.

Proptech - Xu hướng nổi bật của thị trường bất động sản. Ảnh: TopenLand

Kết nối và đồng hành cùng người dùng xuyên suốt quá trình tham gia vào thị trường bất động sản chính là điểm sáng cần có. Một nền tảng có thể xóa bỏ rào cản giữa người mua và người bán, giúp người mới gia nhập thị trường và trở thành điểm chạm kết nối người dùng đến những cơ hội và tiềm năng vô hạn từ bất động sản…

TopenLand được đánh giá là một nền tảng như vậy.

TopenLand - nền tảng proptech công nghệ bất động sản

Sự cấp thiết của một thị trường bất động sản cần được thay đổi, cộng với cú hích từ đại dịch COVID-19 đã tạo ra xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhiều công ty proptech đã xuất hiện, trong đó có TopenLand - nền tảng công nghệ bất động sản sắp sửa ra mắt vào ngày 6-7-2022.

Hướng tới sứ mệnh kiến tạo một nền tảng bất động sản giúp kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả, TopenLand đẩy mạnh việc ứng dụng big data (dữ liệu lớn) và AI (trí tuệ nhân tạo) nhằm kết nối người dùng và xóa bỏ các rào cản hiện hữu trên thị trường.

Khi tham gia nền tảng, người dùng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ toàn diện và xuyên suốt hành trình trước, trong và sau khi giao dịch (tư vấn thủ tục, tư vấn pháp lý, thẩm định giá bất động sản, dịch vụ công chứng...) chỉ với một cú chạm.

Với những người chưa chưa có kinh nghiệm nhưng muốn tìm hiểu về bất động sản, TopenLand cung cấp tài liệu và các khóa học đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, với kiến thức trải dài từ cơ bản đến chuyên sâu. Nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu tìm hiểu, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào thị trường bất động sản đầy tiềm năng.

Đóng vai trò như một người đồng hành thu nhỏ, TopenLand cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến thông qua tổng đài và đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm chuyên sâu về bất động sản nhằm mang đến kết nối liền mạch cho người dùng mọi lúc mọi nơi.

Gặp gỡ ‘người đồng hành’ trên hành trình bất động sản - Ảnh 2.

TopenLand có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Ảnh: TopenLand

Với những tính năng trên, TopenLand liệu sẽ tạo ra một sự thay đổi nào trên thị trường bất động sản? Cùng theo dõi và khám phá tại sự kiện ra mắt nền tảng vào ngày 6-7 này để hiểu hơn về proptech cũng như vai trò của "người đồng hành" TopenLand.

Đón chờ tin tức mới nhất qua website và trang fanpage chính thức của TopenLand.