DIYAS SKY tài trợ vàng cho cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Tài Năng 2021

15:05 - 26-03-2021

Sáng ngày 23/03/2021, tại trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) chính thức công bố Cuộc thi Miss University – Hoa khôi Sinh viên tài năng NHG 2021 với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang”.

Cuộc thi bao gồm 8 vòng, đặc biệt là vòng thử thách mang tên “Vườn ươm Start-up” với sự đồng hành của thương hiệu Diyas. Tại vòng thi này, các thi sinh sẽ thể hiện sự sáng tạo, tài năng với bài toán kinh doanh trí tuệ dựa trên nền tảng DIY – Do it yourself – Tự mình làm điều mình thích để tận hưởng đam mê trong môi trường giao lưu học hỏi và sáng tạo. Phần thưởng hấp dẫn nhất dành cho đội chinh phục được thử thách này chính là một căn hộ Diyas Sky.

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Khi được thông tin Diyas sẽ đồng hành cùng cuộc thi, Ban Tổ chức chúng tôi vô cùng hưng phấn, hạnh phúc không chỉ bởi phần thưởng quá giá trị là một căn hộ Diyas Sky mà còn vì sự đồng điệu trong tư duy kinh doanh, tư duy sáng tạo và tư duy khởi nghiệp – điều mà hệ thống giáo dục của chúng tôi luôn hướng đến cho sinh viên”.

Đồng hành cùng cuộc thi, cũng là cơ hội để Diyas tiếp cận đến 75.000 sinh viên trong NHG, lan tỏa thông tin mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông đại chúng để ngày càng nhiều bạn trẻ hiểu và yêu mến thương hiệu Diyas – món quà Tâm huyết mà C.T Group dành cho giới trẻ.

#DIYASSKY