Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ BRVT

11:34 - 01-04-2022

Xét về lợi thế địa lý, thị xã Phú Mỹ sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trong lõi kinh tế trọng điểm phía Nam khi tiếp giáp với 6 đô thị lớn.

Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ BRVT - Ảnh 1.

Đô thị Phú Mỹ đang trên đà phát triển

6 đô thị bao gồm: Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai; TP. Bà Rịa, TP. Vũng Tàu, Đô thị Châu Đức của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu; Cần Giờ của TP.HCM.

Phía Tây bao trọn bởi dòng sông Thị Vải, với hệ thống luồng lạch sâu thuận lợi để phát triển cảng nước sâu, đây là một trong những yếu tố cốt lõi mang lại sự khác biệt của thị xã Phú Mỹ so với các đô thị khác của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Một số dự án hạ tầng giao thông nổi bật tại đây như quốc lộ 51, quốc lộ 56, quốc lộ mới (tuyến liên tỉnh), cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường Phước Hòa - Cái Mép, đường Long Sơn - Cái Mép, đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải, đường 991B...

Thị xã Phú Mỹ đang sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, nổi bật là cụm cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải với 35 bến cảng và nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới.

Tại đây, các cảng có khả năng tiếp nhận các tàu siêu trường, siêu trọng lên đến 200.000 tấn, hàng hóa từ Việt Nam xuất khẩu đi châu Âu và bờ Tây nước Mỹ.

Nhờ hệ thống cảng biển lớn, khả năng xuất - nhập và cung ứng nguyên, nhiên vật liệu tốt làm cho hệ thống công nghiệp tại Phú Mỹ có điều kiện thuận lợi phát triển, thu hút được sự quan tâm rất lớn không chỉ của những tập đoàn trong nước mà cả quốc tế.

Hiện tại Phú Mỹ có 10 khu công nghiệp quy mô lớn và 3/5 cụm khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tổng diện tích gần 10.000 hecta.

Tỉ lệ lấp đầy các khu công nghiệp lớn đang là 75%, những khu công nghiệp lớn phải kể đến: KCN Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ 1,2, 2 mở rộng, KCN chuyên sâu Phú Mỹ 3, KCN Cái Mép, KCN công nghệ cao Hắc Dịch,…

Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ BRVT - Ảnh 2.

Bản đồ thể hiện hạ tầng đô thị tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Ario Park View

Tất cả những thành tựu phân tích cả về kinh tế lẫn xã hội, thị xã Phú Mỹ đạt những con số ấn tượng và đang trong quá trình vươn mình để phát triển, chinh phục những mục tiêu mới trong giai đoạn 2020-2025.

Theo kế hoạch, Phú Mỹ sẽ đóng vai trò trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại- dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ logistics của vùng và cũng là đầu mối giao thông cảng quan trọng của vùng và quốc gia.

Với các công trình trọng điểm được khởi công và đẩy mạnh triển khai trong 2021, thị xã Phú Mỹ chính thức trở thành tâm điểm đầu tư của toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và khu vực miền Đông Nam Bộ nói chung.

Quỹ đất dành cho phát triển đất ở, đặc biệt đất ở khu vực khu trung tâm gần các khu công nghiệp lớn tại Phú Mỹ là không có nhiều. Thường đầu tư vào những thứ khan hiếm sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho nhà đầu tư.

So sánh giữa giá bán với tiềm năng hiện tại của bất động sản Phú Mỹ thì biên độ tăng giá còn rất lớn. Đây cũng chính là phần thưởng dành cho những nhà đầu tư thông thái khi nhìn ra điểm đặc biệt này.

Với những nền tảng vững chắc về kinh tế, về hạ tầng giao thông, về hạ tầng xã hội, về mức độ phát triển thì thị trường bất động sản tại thị xã Phú Mỹ sẽ là thị trường tốt nhất ở khu vực phía Nam trong giai đoạn 2021 - 2025 sắp tới.

Ario Park View Phú Mỹ "đón sóng" đầu tư

Đón đầu xu hướng phát triển này, dự án Ario Park View quy mô 10.000 m2 ra đời, tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, liền kề QL51, thuộc TX. Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu), được nhận định là sản phẩm đáng lưu tâm dành cho nhà đầu tư.

Dự án thừa hưởng mạng lưới giao thông liên kết thuận lợi, hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đón đầu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai gần.

Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ BRVT - Ảnh 3.

Phối cảnh dự án Ario Park View. Ảnh: CĐT

Từ dự án Ario Park View, nhà đầu tư chỉ mất vài phút để di chuyển tới QL51 hướng về TP. Vũng Tàu và TP.HCM. Ngoài ra, bao quanh dự án Ario Park View còn là trung tâm hành chính TX.Phú Mỹ, UBND phường Phú Mỹ, trung tâm thương mại KNG Mall, siêu thị Co.opMart, sân golf Phú Mỹ, resort, Khu nhà ở Ba Son, Đạm Phú Mỹ…

Thông tin chi tiết về dự án cùng các chương trình ưu đãi, khách hàng và nhà đầu tư liên hệ:

Hotline: 0898 990 993

Website: https://arioparkview.vn