Đầu tư bất động sản vốn ít, nhận lại tiền 160% sau 3 năm

05:49 - 25-12-2021

Công ty Realcoin.vn do ông Tim Dương điều hành vừa ra mắt sàn đầu tư bất động sản mã hoá bằng công nghệ blockchain. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 1 triệu đồng, và được cam kết mua lại khoản đầu tư từ chủ dự án với tổng giá trị 160%.

Theo giới chuyên gia tài chính nhận định, đầu tư bất động sản vẫn là mô hình đầu tư đem tới lợi nhuận khủng nhất trên thị trường. Nguồn đất đai hạn chế nhưng nhu cầu sở hữu ngày càng cao khiến cho giá đất tăng không ngừng từ năm này qua năm khác.  

Ông Tim Dương - CEO Realcoin

Ông Tim Dương - CEO Realcoin

Từ trước đến nay đầu tư bất động sản đòi hỏi một số vốn lớn. Ông Tim Dương cùng đội ngũ sáng lập đã nỗ lực cho ra mắt sàn bất động sản mã hóa thế hệ mới tại Việt Nam mang tên RealCoin, với mong muốn đưa cơ hội đầu tư bất động sản tới tất cả mọi người có vốn ít. 

Trong vòng vài giây thông qua các thao tác giao dịch, bạn sở hữu realcoin và được cam kết trả lợi suất với bất động sản bảo lãnh. "Từ những dự án ngàn tỷ, giờ đây ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư bất động sản với chỉ vài triệu đồng", ông Tim Dương, CEO Realcoin chia sẻ.

Điểm nổi bật khác chỉ có tại RealCoin, các nhà đầu tư có thể nhận lãi suất linh hoạt định kỳ, chuyển nhượng, bán Realcoin sở hữu ngay trên Sàn thứ cấp hoặc cầm cố Realcoin với lãi suất 0% ngay trên sàn mua bán Realcoin. Điều này giúp cho các nhà đầu tư linh hoạt được dòng tiền, không bị ngưng đọng vốn. Tính thanh khoản của đồng Realcoin tăng cao hơn nữa khi các nhà đầu tư có thể chuyển đổi Realcoin ra nhà nguyên căn.

Mua realcoin, nhà đầu tư đón sóng giá trị tăng vọt

Mua realcoin, nhà đầu tư đón sóng giá trị tăng vọt

CT Land - Công ty bất động sản trực thuộc Tập đoàn CT Group, bề dày 30 năm với cả ngàn hecta bất động sản ở các vị trí đắc địa, sinh lợi cao là đơn vị đầu tiên bảo lãnh cho nhà đầu tư sở hữu realcoin.

"Chỉ cần muốn tiền trong túi sinh lời, các nhà đầu tư đều có thể dễ dàng thực hiện đầu tư qua ứng dụng Realcoin IOS hoặc Google Play. Không dừng lại, chúng tôi hướng về tương lai của thế giới đầu tư với công nghệ blockchain, để suất đầu tư của bạn không chỉ là 20%/năm mà tự động ngay lập tức được chuyển đổi và có giá trị tăng vọt", ông Tim Dương nói.

(Nguồn do CT Land cung cấp)