CƠ HỘI VÀNG DỊP ĐẠI LỄ CT GROUP 30 NĂM: CT Group tặng nhà gần 1 tỉ đồng cho người trẻ chiến thắng cuộc thi ‘Tổ ấm tôi mơ’

08:30 - 23-06-2022

CT Group tặng căn hộ DIYAS trị giá gần 1 tỷ đồng cho người trẻ chiến thắng cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” của báo Pháp luật TP.HCM.

Cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp luật TP.HCM tổ chức là sân chơi dành cho người trẻ, là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 22 đến dưới 30 (tính đến thời điểm gửi bài) thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo và khát khao kiến tạo của mình để tạo nên một “ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương” trong hành trình phấn đấu lập nghiệp của giới trẻ Việt.


Luôn đồng hành với các hoạt động và cuộc sống phong phú của giới trẻ Việt, lần này, CT Group gây bão khi tặng căn hộ DIYAS trị giá gần 1 tỷ đồng cho người trẻ chiến thắng cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” của báo Pháp luật TPHCM.

Với quan điểm “người trẻ chính là chìa khóa mở cửa tương lai”, ngoài những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, CT Group luôn tạo mọi điều kiện để ươm mầm tài năng trẻ, hỗ trợ toàn diện cho tri thức Việt Nam cất cánh trên trường quốc tế. Dự án DIYAS là lời cam kết mà Tập đoàn CT Group gửi đến các bạn trẻ.

Nếu bạn là một trong những người trẻ, yêu thích tự do, đam mê sáng tạo, ấp ủ nhiều khát khao và mong muốn thỏa sức bật tung cá tính mà không sợ bất kỳ một rào cản nào, thì DIYAS là dự án hoàn toàn phù hợp với bạn. Ở DIYAS, tinh thần DIY (Do It Yourself – Tự mình làm nên) luôn được đề cao và sự sáng tạo là không giới hạn.

 

 

 

DIYAS được thiết kế như một vườn ươm startup. Tại đây, các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng kinh doanh từ đơn giản đến điên rồ nhất với sự đóng góp của hàng chục ngàn thành viên, với không gian startup trải rộng từ những mô hình nghiên cứu công nghệ cao, đến quán cà phê DIY, shop thời trang, công ty design, mô hình kinh doanh AirBnB, homestay…

 

Bên cạnh đó, DIYAS sở hữu một đội ngũ Nice Suppoter chuyên nghiệp, sẵn sàng hướng dẫn một cách tận tình cho các cư dân trẻ về việc sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng để “DIY” một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, cùng với cộng đồng liên minh DIY 4.0, DIYAS tạo nên một “vườn ươm” SKY LAB sáng tạo cho các start up trẻ, gắn liền với yếu tố “3R” (Reduce – Reuse – Recycle) và giải pháp “sống xanh”. Dù có mức giá vừa phải, nhưng DIYAS vẫn đảm bảo các tiêu chí của một không gian sống cao cấp và hiện đại.

Theo kế hoạch giai đoạn 2021 – 2025, CT Group sẽ phát triển 100.000 căn hộ DIYAS dọc tuyến Metro và các khu vực gần trung tâm thành phố, đặt mục tiêu cung cấp ra thị trường 1 triệu căn đến năm 2045, hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của đội ngũ nhân lực trẻ năng động, sáng tạo, có tri thức - động lực quan trọng góp phần phát triển thành phố.