Cơ hội sở hữu nhà gần biển Sydney cho người Việt

08:30 - 28-12-2019

Dự án biệt thự liền kề Fontainebleau Sans Souci cách Sydney 17km, đáp ứng yêu cầu của nhiều gia đình muốn mua nhà hoặc đầu tư bất động sản tại Australia.

Tích góp được một khoản tiết kiệm, gia đình anh Hoàng Minh quyết định đầu tư cho con trai lớn du học tại Australia. Thay vì chọn khu định cư người Việt tại Sydney, vợ chồng anh chị tìm cơ hội ở Sans Souci. Vùng ngoại ô phía Nam cách Sydney 17km, là nơi sinh sống của giới trung, thượng lưu Australia. Sở dĩ gia đình anh Minh muốn sở hữu bất động sản tại Sans Souci bởi môi trường sống yên tĩnh, trong lành và giao thông di chuyển thuận lợi tại đây. 

Một góc vùng ngoại ô Sans Souci, thuộc bang New South Wales, Australia. Xin nguồn bức ảnh 

Một góc vùng ngoại ô Sans Souci, thuộc bang New South Wales, Australia. Nguồn: Wikiwand. 

Giá cho thuê căn hộ tại Sans Souci theo anh Minh khá cao, khoảng trên 10.000 USD một tuần vì ở đây có tới 80% là người bản địa với điều kiện kinh tế khá giả. Sở hữu một căn nhà tại Sans Souci sẽ giúp gia đình anh tiết kiệm một khoản đáng kể dành cho việc học của con cái, lại có khả năng tăng giá theo từng năm. 

Qua tìm hiểu, anh Minh lựa chọn dự án Fontainebleau Sans Souci với các căn biệt thự liền kề gần sông, cách biển chỉ 500m. "Giá nhà tại dự án khá phù hợp với các nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư gần Sydney", anh Hoàng Minh chia sẻ. 

Biệt thự liền kề Fontainebleau Sans Souci có diện tích từ 293-366m2, thiết kế 3 tầng, 3 phòng ngủ với tầm nhìn rộng mở, hướng thiên nhiên xanh mát. Tất cả các căn nhà đều bàn giao nội thất liền tường cao cấp, tối ưu hóa không gian và diện tích cho người dùng. 

Phối cảnh

Phối cảnh một căn biệt thự liền kề Fontainebleau Sans Souci.

Anh tính, nếu con trai lớn sang đây du học thì sẽ rất tiện vì từ dự án biệt thự liền kề Fontainebleau Sans Souci có thể tiếp cận tới trung tâm thành phố Sydney với 27 phút di chuyển, tới các khu người Việt sinh sống từ 20-25 phút. Còn nếu như muốn tới trường Đại học Sydney thì con anh chỉ mất 24 phút di chuyển. Quanh dự án có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ y tế, thương mại chất lượng cao. 

"Ngoài để ở những phòng trống trong căn liền kề này có thể cho thuê với giá cao tính theo tuần. Sau này nếu con tôi muốn trở về Việt Nam làm việc thì việc bán lại căn nhà này cũng rất dễ dàng vì tính khan hiếm của những căn biệt thự liền kề gần biển", anh Hoàng Minh nói. 

Đối với người Việt, việc sở hữu bất động sản tại Australia không còn là một giấc mơ. Australia nói chung và Sydney đều có những khu tập trung đông người Việt sinh sống. Việc sở hữu nhà tại "đất nước Kangoroo" phải là sản phẩm mới hoàn toàn, không qua chuyển nhượng. Những dự án có vị trí tại các khu vực có nhiều người bản địa sinh sống, sẽ giúp cho chủ nhân dễ dàng cho thuê, bán lại nếu như không có nhu cầu sử dụng.