CEO Thế Giới Giấy Dán Tường: “Dù khó khăn vẫn phát triển giấy dán tường chính hãng”

05:04 - 18-10-2019

Cùng với cái tâm sáng và ý chí kiên định, CEO Đặng Thanh Toàn đã vượt qua mọi khó khăn và đưa thương hiệu Thế Giới Giấy Dán Tường phát triển rộng khắp. Từ một người phải ra đi tay trắng khi cơ sở kinh doanh cùng cộng sự đang làm ăn phát đạt, anh đã trở thành CEO một doanh nghiệp được nhiều người ngưỡng mộ.

“Giá rẻ không phải là tất cả"

Khi lựa chọn một đối tác trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình đa số khách hàng thường ưu tiên chọn sản phẩm và dịch vụ giá rẻ đầu tiên và giấy dán tường cũng không nằm ngoài dự định. Nhưng thực tế cho thấy các sản phẩm giấy dán tường giá rẻ thường được làm từ loại giấy "rởm". Sản phẩm nhanh chóng bị hư hỏng chỉ sau thời gian ngắn thi công tại tường nhà. Hơn nữa loại giấy dán tường kém chất lượng ẩn chứa nhiều nguy cơ sức khỏe đối với người dùng. Đây là điều khiến cho CEO Đặng Thanh Toàn cảm thấy trăn trở nhất.

Không để cho lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh mặc hàng kém chất lượng làm lu mờ lý trí, người CEO trẻ tuổi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để tìm kiếm được nguồn hàng  chất lượng và nhập khẩu trực tiếp từ xưởng sản xuất uy tín. Điều này giúp cho sản phẩm vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng.

CEO Thế Giới Giấy Dán Tường: “ Dù khó khăn vẫn phát triển giấy dán tường chính hãng” - 1

CEO Đặng Thanh Toàn – Thế Giới Giấy Dán Tường

Thị trường giá rẻ cạnh tranh khốc liệt “chào thua” CEO Đặng Thanh Toàn 

Thời gian đầu lập nghiệp, người CEO trẻ tuổi phải vay mượn khắp nơi để có số vốn đầu tư ban đầu. Thế nhưng số vốn ít ỏi cũng nhanh chóng bốc hơi vì doanh nghiệp của anh phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn chưa từng có.

Đó cũng là lúc CEO Đặng Thanh Toàn nhận ra rằng thị trường giấy dán tường tại thành phố Hồ Chí Minh bị chiếm lĩnh bởi các đơn vị cung ứng giá rẻ đặc biệt là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc có quy cách giống 90% Hàn Quốc. Tuy nhiên, với đầu óc nhanh nhạy anh cũng nhận ra được yếu điểm của các đơn vị cạnh tranh. 

Họ chỉ cung cấp được loại giấy dán tường siêu rẻ, nhưng chất lượng không cao và lại không an toàn với sức khỏe người dùng. Những sản phẩm được mua bán chủ yếu là loại hàng tồn kho với các mẫu mã lỗi mốt qua thời.

CEO Thế Giới Giấy Dán Tường: “ Dù khó khăn vẫn phát triển giấy dán tường chính hãng” - 2

Thế Giới Giấy Dán Tường đào tạo nhân viên tư vấn khách hàng

Quyết tâm tạo dựng thương hiệu riêng, CEO Đặng Thanh Toàn chấp nhận đi theo phân khúc giấy dán tường cao cấp và chấp nhận thua lỗ trong một năm đầu. Anh bắt đầu nhập những loại giấy dán tường chất lượng cao kèm tiêu chí đẹp thẩm mỹ. Sản phẩm được làm từ vật liệu giấy cao cấp đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Người thanh niên giàu tình yêu nghề nghiệp luôn tin tưởng rằng “cái chất sẽ làm nên cái nhất”.

Mặc dù khoảng thời gian đầu cực kỳ khó khăn khi anh phải đối mặt với vấn đề nguồn tài chính cạn kiệt. Nhưng sự kiên trì trước mục tiêu kinh doanh lấy chất lượng và độ uy tín để tạo dựng thương hiệu đã giúp CEO Đặng Thanh Toàn thành công hơn.

Thương hiệu Thế Giới Giấy Dán Tường của Đặng Thanh Toàn vươn tầm quốc tế

Trước sự kiên trì và nỗ lực không mệt mỏi, thành công đã đến với Đặng Thanh Toàn một cách không hề bất ngờ. Dòng sản phẩm chất lượng cao của đơn vị được hàng ngàn khách hàng trong nước và một số nước Đông Nam Á tin dùng.

Hàng loạt các dự án nội thất được đầu tư quy mô tại Malaysia, Campuchia và Singapore,... đã mời công ty Đặng Thanh Toàn cùng hợp tác thi công. Thừa thắng xông lên, người CEO tài ba lóe sáng ý tưởng mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu Thế Giới Giấy Dán Tường cho riêng mình.

CEO Thế Giới Giấy Dán Tường: “ Dù khó khăn vẫn phát triển giấy dán tường chính hãng” - 3

Thợ thi Thế Giới Giấy Dán Tường chăm chút công trình tỉ mỉ

Nhờ vào dòng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chí thẩm mỹ và an toàn với cộng đồng, đơn vị liên tiếp nhận được nhiều hợp đồng lớn. Rất nhiều chủ đầu tư công trình tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á tìm Thế Giới Giấy Dán Tường để hợp tác.

Tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào Digital Marketing, thương hiệu của Anh nhanh chóng tiếp cận thêm hàng triệu khách hàng khác nhau. Điều này tạo nên một vị thế vững chắc cho đơn vị trên thị trường cạnh tranh trong và ngoài nước.

Chính câu chuyện khởi nghiệp thành công của CEO trẻ tuổi đã khẳng định triết lý kinh doanh: “Cùng với cái tâm sáng, sự quyết tâm và tầm nhìn rộng mở, bạn sẽ thành công dù môi trường kinh doanh có cạnh tranh khốc liệt đến thế nào. Mỗi một người đều có thể thành công theo cái chất riêng của mình”.