CanAm triển khai quỹ tái đầu tư EB-5

04:18 - 13-09-2019

Nhà đầu tư chọn trái phiếu đô thị để phát triển cơ sở hạ tầng với thời gian tái sử dụng vốn trong 2 năm.

Đơn vị điều hành trung tâm vùng, CanAm Enterprises cho biết đã triển khai thành công chính sách tái sử dụng vốn đầu tư EB-5 trong quý hai 2019. Các nhà đầu tư của CanAm thuộc diện phải tái sử dụng vốn vào một lĩnh vực theo quy định của USCIS cho đến khi họ nộp đơn I-829.

Ông Tom Rosenfeld - Chủ tịch kiêm CEO của CanAm Enterprises cho hay phần lớn các nhà đầu tư CanAm tái đầu tư vốn với khung thời gian tương đối ngắn từ 2 năm trở xuống và chọn trái phiếu đô thị nhằm hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng.

"CanAm luôn đặt các nhà đầu tư lên hàng đầu và chúng tôi cũng áp dụng triết lý này vào phương pháp tái triển khai của mình. Công ty mang đến những tùy chọn tái đầu tư tuân thủ các yêu cầu của USCIS và bảo toàn số vốn cho khách hàng", ông Tom Rosenfeld nói.

Việc tái đầu tư sẽ giúp khách hàng tránh rủi ro trong thời gian đợi hoàn thành hồ sơ EB-5.

Việc tái đầu tư sẽ giúp khách hàng tránh rủi ro trong thời gian đợi hoàn thành hồ sơ EB-5.

Là một trung tâm vùng hàng đầu, CanAm đã phát triển nền tảng tái đầu tư EB-5 tập trung phục vụ nhu cầu và mục tiêu tài chính và nhập cư cụ thể từng khách hàng. CanAm nhận ra rằng mỗi nhà đầu tư có các mục tiêu khác nhau về khung thời gian tái triển khai, lợi nhuận kỳ vọng và khả năng chấp nhận rủi ro. Quyết định tái đầu tư vốn EB-5 phải là quyết định của chính nhà đầu tư.

Hiện CanAm hỗ trợ việc tái đầu tư dưới các hình thức gồm trái phiếu đô thị dành cho chi tiêu liên quan đến cơ sở hạ tầng; khoản vay thứ cấp cho các nhà phát triển bất động sản đủ điều kiện và đầu tư vốn cổ phần ưu đãi dài hạn vào các dự án bất động sản.

Theo lãnh đạo CanAm, triết lý công ty trong gần 30 năm hoạt động là đảm bảo rằng các nhà đầu tư đạt mục tiêu nhập cư và bảo toàn các khoản đầu tư vốn của họ. "Hơn 15 năm tài trợ cho các dự án EB-5 chúng tôi duy trì các điều khoản cho vay EB-5 và nhà đầu tư luôn biết trước ngày đáo hạn mà không bị vướngvào các hình thức cam kết dài hơn hoặc gia hạn nhiều năm với rủi ro cao", lãnh đạo doanh nghiệp nói.

CanAm Capital Management (Công ty quản lý vốn CanAm) được thành lập để tư vấn hình thức tái đầu tư phù hợp với mục tiêu của nhà đầu tư chọn. "CanAm luôn đặt các nhà đầu tư lên hàng đầu và chúng tôi áp dụng triết lý này vào phương pháp tái triển khai của mình. CanAm tuân thủ các yêu cầu của USCIS và bảo toàn số vốn được tái đầu tư càng nhiều càng tốt", ông Tom Rosenfeld khẳng định.

Với 30 năm kinh nghiệm trong việc xúc tiến các khoản đầu tư liên quan đến nhập cư ở Lỹ và Canada, CanAm Enterprises sở hữu một hồ sơ dài và danh tiếng. Dựa trên uy tín và danh tiếng, CanAm đã tài trợ hơn 55 khoản vay dự án và huy động được hơn 2,8 tỷ USD đầu tư EB-5. 1,25 tỷ USD vốn EB-5 từ 2.500 gia đình nhà đầu tư đã được hoàn trả bởi các dự án EB-5 của CanAm đến lúc này. CanAm độc quyền điều hành bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định tại thành phố Philadelphia, Pennsylvania, California, Hawaii, Florida, Texas và New York. Để biết thêm thông tin truy cập canamenterprises.com.