Căn hộ mang phong cách boho, tràn ngập ánh sáng tự nhiên của một biên tập viên

16:23 - 15-03-2020

Căn hộ của một biên tập viên, một youtuber ở Toronto, Canada được trang trí theo phong cách boho, hiện đại và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Dù chỉ là một căn hộ cho thuê, nhưng Alexandra Gater hiện là một biên tập viên không thường trực tại tạp chí đã thiết kế và trang trí lại, khiến không gian mang đậm dấu ấn của chủ nhân. Và cô không ngại ngần chia sẻ cách sáng tạo của mình trên youtube để mọi người tham khảo.

Ngôi nhà rộng gần 80m2 được sơn trắng. Những món nội thất trang nhã, thân thiện môi trường như gỗ, mây tre lá… được chủ nhân chọn lọc kỹ càng. Alexandra Gater chọn gam trắng làm chủ đạo cho không gian, thêm vài món đồ màu hồng khiến nó trở nên nữ tính.

Đồ đạc tiện nghi, sắp xếp gọn gàng, hợp lý. Phòng khách có chiếc sofa hồng, trang trí vải mang phong cách boho. Cô còn điểm xuyết thêm một số cây cối mang màu xanh bắt mắt, chiếc ghế gỗ dài có thể để đồ phía dưới.

Trong khi đó, bếp màu trắng nhã nhặn khiến không gian rộng rãi, sáng sủa với mặt đá màu đồng. Gần đó là bộ bàn tròn đơn giản là khu vực ăn uống của nữ chủ nhân

Phòng ngủ của cô cũng màu trắng, thêm chiếc tủ gỗ và đèn chất liệu tre đơn giản. Tường được sử dụng làm kệ sách lớn.

Phòng tắm có cửa sổ đón ánh sáng, tràn ngập ánh sáng và thông thoáng.

Ngoài ra, căn hộ có khoảng sân rộng rãi trên tầng áp mái được cải tạo thành nơi thư giãn trò chuyện, đọc sách trà chiều lý tưởng.