Cả khu vườn trong hộp

05:01 - 08-08-2019

Trồng rau tại nhà nay thật đơn giản và dễ dàng với hệ thống thủy canh thông minh EasyGrow từ Häfele.

Không chỉ mang đến rau củ tươi sạch, cải thiện dinh dưỡng cho bữa ăn, trồng trọt còn là một thú vui tốt cho sức khỏe tinh thần.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, trồng trọt tại nhà không hề đơn giản vì bạn cần một khoảng diện tích đất, cần có thời gian chăm sóc và lỉnh kỉnh các loại dụng cụ.

Năm bước đơn giản để bắt đầu khu vườn trong mơ
Nhưng đã có giải pháp từ Häfele. Không bùn đất, không hóa chất, không sâu bọ và không đòi hỏi nhiều công chăm sóc, hệ thống trồng rau thủy canh thông minh EasyGrow từ Häfele cho phép bạn trồng nhiều loại rau củ tùy thích như xà lách, bắp cải, dưa leo, cà chua… ngay tại nhà.

Chỉ với thời gian hai tuần, bạn đã có ngay rau củ tươi ngon và sạch sẽ nhất để thu hoạch và thưởng thức.

Những ưu điểm của EasyGrow

  • Rẻ hơn: EasyGrow tạo môi trường phát triển tối ưu cho cây mà không cần sử dụng các dụng cụ đắt tiền như bơm, thiết bị cảm ứng, bộ trộn, bộ lọc…
  • Nhanh hơn: Nhờ lượng oxy dồi dào trong rễ, cây trồng bằng EasyGrow hút các chất dinh dưỡng nhanh hơn.
  • Nhiều chất chống oxy hóa hơn: Cây trồng bằng EasyGrow chứa nhiều chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe hơn như vitamin C, vitamin A và rosmarinic acid.
  • Không lãng phí nước: Khác với các phương thức trồng khác, khi sử dụng EasyGrow, 100% lượng nước trực tiếp đi vào rễ cây.
  • Giảm lãng phí thức ăn: Rau củ trồng bằng EasyGrow vẫn giữ được độ tươi đến hai tuần sau khi thu hoạch.
  • Dễ lắp đặt: EasyGrow dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ đâu, dù là nhà hay văn phòng. Bạn có thể xếp chồng năm hộp trồng cây với nhau và chỉ cần một đầu cắm điện.

Ba hộp trồng cây H-box chồng lên nhau
Ba hộp trồng cây H-box chồng lên nhau

Tham khảo sản phẩm tại:
Cửa hàng trực tuyến: www.hafelehome.com.vn
Hotline (miễn cước): 18001797