Bất động sản TP Châu Đốc hưởng lợi từ quy hoạch

08:29 - 14-01-2022

Những năm gần đây, TP Châu Đốc là một trong những địa phương có bước phát triển đột phá. Bên cạnh đó khu vực này còn được xem như một điểm thu hút khách du lịch thập phương nổi tiếng với nhu cầu lưu trú dài ngày. Từ đó, nhu cầu về một nơi an cư cao cấp, một đô thị hạng sang thực sự khác biệt cũng được hình thành. Với sự chăm chút kỹ lưỡng, The New City Châu Đốc được Tập đoàn Thiên Minh kỳ vọng không chỉ là một dự án bất động sản cao cấp mà còn là biểu tượng mới cho khu vực.

Bất động sản TP Châu Đốc hưởng lợi từ quy hoạch - Ảnh 1.

Sự lột xác của Châu Đốc còn ghi dấu ấn bởi tác động của những dự án bất động sản lớn, tiêu biểu là đại đô thị The New City Châu Đốc, quy mô lên tới hơn 100 ha. Khả năng kết nối từ dự án được giới quy hoạch đánh giá cao, gần kề nhiều tuyến đường trọng điểm quốc gia như cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ, các tuyến đường tỉnh lộ. Với sự xuất hiện của nhiều công trình hạ tầng huyết mạch, The New City Châu Đốc hứa hẹn trở thành trung tâm mới của TP. Châu Đốc, cửa ngõ khu vực biên giới với năng lực kết nối, di chuyển từ nội thành đến liên vùng.

Nhờ vào vị trí đặc biệt và thiết kế quy hoạch thông minh, mặt thoáng, các ngôi nhà tại The New City Châu Đốc đều hướng đến không gian rộng mở, khoáng đạt. Đặc biệt, dự án có số lượng lớn các ngôi nhà view vườn, view sông và công viên trung tâm, nổi bật với những chuỗi cảnh quan, điểm nhấn đậm chất xanh đưa cư dân đắm chìm vào không gian trong lành hiếm có, tái tạo năng lượng tràn đầy tích cực.

Bất động sản TP Châu Đốc hưởng lợi từ quy hoạch - Ảnh 2.

Bên cạnh các phòng ngủ chính, ngôi nhà sẽ có thêm phòng đa năng sử dụng linh hoạt. Không gian này vừa có thể tạo thành phòng riêng, khi gia đình có thêm thành viên hoặc trở thành các phòng đa năng phục vụ hoạt động giải trí, thư giãn, thể thao, học tập và làm việc. Ngôi nhà với nhiều tiện ích sức khỏe, công nghệ an ninh, trang thiết bị hiện đại đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường.

Với quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt, hồ sơ pháp lý rõ ràng, đầy đủ, The New City Châu Đốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay nhờ khả năng sinh lời an toàn. Ngoài ra, lâu nay, người dân luôn có tâm lý thích sở hữu nhà liền thổ nên những dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự luôn hút khách bởi vừa đáp ứng nhu cầu để ở, vừa giàu tiềm năng sinh lời.

Bất động sản TP Châu Đốc hưởng lợi từ quy hoạch - Ảnh 3.

Tập đoàn Thiên Minh, chủ đầu tư của hàng loạt các dự án bất động sản ở khu vực miền Tây Nam Bộ, cho biết thời gian tới, phân khúc bất động sản nhà ở, công nghiệp và du lịch sẽ là những điểm sáng trước mắt tại thị trường miền Tây Nam Bộ khi nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng tốt, mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm an cư và đầu tư sinh lời dài hạn tại dự án The New City Châu Đốc.