Bất động sản: Biến thách thức thành cơ hội trước Covid-19

05:03 - 24-04-2020

Đứng trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp bất động sản Việt đang biến thách thức trở thành cơ hội bằng việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động giới thiệu và giao dịch dự án.

Tận dụng tình thế, phát triển công nghệ

Việc xoay chuyển, thích ứng đầu tiên của các doanh nghiệp bất động sản, đó là phát huy tối đa sức mạnh công nghệ, kênh truyền thông trực tuyến.

Ngay khi dịch bệnh khởi phát, các phương thức giới thiệu dự án online lập tức phát huy thế mạnh hạn chế tiếp xúc đông người, được nhiều đối tượng khách hàng phản hồi tích cực.

Điển hình phải kể đến những website, phần mềm hoạt động hiệu quả như nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes, website bán hàng trực tuyến của Gamuda Land hay sàn giao dịch bất động sản trực tuyến của Vingroup…

Trong thời đại công nghệ 4.0, dường như bất động sản lại có một cuộc đua mới, hiện đại hơn, nhanh hơn và đó cũng chính là mô hình kinh doanh tương lai mà bất kì doanh nghiệp nào cũng phải hướng tới, kể cả khi đại dịch qua đi.

bat dong san bien thach thuc thanh co hoi truoc covid 19
Một phiên giới thiệu, tư vấn dự án trực tuyến phát trên kênh CenHomes.vn của CenLand

Thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Thị trường bất động sản hiện đang có nguồn cầu lớn hơn cung. Đó không chỉ là nguồn cầu từ khách hàng ở thực, mà còn là nhu cầu đầu tư dài hạn và trung hạn từ các nhà đầu tư tích lũy an toàn. Tuy nhiên, thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn khiến thị trường bất động sản Việt Nam đón thêm một lượng cầu lớn từ khách hàng phía kiều bào.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM khẳng định: “Sau dịch bệnh kết thúc sẽ có làn sóng đầu tư bất động sản mới từ kiều bào khi lượng người về Việt Nam tránh dịch ngày càng tăng. Nguồn lực gần 5 triệu kiều bào cực kỳ to lớn đối với thị trường bất động sản. Chúng ta có thể thấy lượng tiền kiều hối 1 năm kiều bào gửi về nước theo đường chính thức khoảng 15 tỷ USD, con đường không chính thức cũng tương đương con số này”.

Như vậy, các chuyên gia dự báo ngay khi dịch kết thúc, thị trường bất động sản sẽ phát triển với một cú hích cực lớn khi cung cầu gặp nhau.

Bình Minh Garden thu hút đông đảo khách hàng

Khi thách thức dịch bệnh kéo dài vô tình tạo ra một “bộ lọc” đặc biệt dành cho thị trường bất động sản. Những dự án với giá trị thực sẽ ngày càng khẳng định vị thế và giá trị riêng. Cụ thể như dự án shophouse Bình Minh Garden, được ra mắt từ năm 2019, dù dịch bệnh nhưng vẫn được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

bat dong san bien thach thuc thanh co hoi truoc covid 19
Shophouse Bình Minh Garden được chào bán với giá từ 7 tỷ đồng/căn

Anh Nguyễn Chí Trung, quận Hoàng Mai, một khách hàng vừa sở hữu một căn shophouse tại Bình Minh Garden chia sẻ: “Dự án Bình Minh Garden được phát triển quy hoạch rất bài bản. Từ công viên, đường nội khu cho đến thiết kế từng căn đều mang đến tiện ích tối ưu cho người sử dụng. Gia đình tôi mua shophouse Bình Minh Garden để ở và kinh doanh, nhưng dự án có giá trị gia tăng bất động sản trong tương lai nên đây còn là một hình thức đầu tư dài hạn có lãi”.

Dự án shophouse Bình Minh Garden được phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ - CenInvest. Với gần 10 năm kinh nghiệm, shophouse Bình Minh Garden được phát triển tại vị trí đắc địa trong khu vực và trong nội khu dự án, phục vụ gần 3.000 cư dân nội khu, cùng gần 30.000 cư dân trong khu vực.

Đặc biệt, với thiết kế 2 mặt tiền độc đáo duy nhất tại Long Biên cho tới thời điểm hiện tại, khách hàng sở hữu shophouse Bình Minh Garden như được căn nhà 2 trong 1, ở tiện ích mà kinh doanh thuận lợi.

bat dong san bien thach thuc thanh co hoi truoc covid 19
Vườn Ánh Dương bao gồm đầy đủ tiện ích như khu vui chơi trẻ em, trang thiết bị thể thao ngoài trời, đài phun nước…

Bao gồm 101 căn shophouse được xây xung quanh công viên Ánh Dương rộng 6.610m2, shophouse Bình Minh Garden sẽ là nơi phục vụ đầy đủ các ngành hàng đa dạng như nội thất, thời trang, dịch vụ làm đẹp, nhà hàng, café…

Đối với nhà đầu tư, trong thời gian chờ giá trị bất động sản gia tăng có thể kinh doanh, cho thuê tối thiểu từ 20-23 triệu đồng/tháng. Dự án đã hoàn thiện pháp lý, cư dân nhận nhà được nhận ngay sổ đỏ.

Với những giá trị thực shophouse Bình Minh Garden mang lại, giới chuyên gia nhận định, shophouse Bình Minh Garden sẽ là “điểm sáng” trên thị trường bất động sản và là dự án “vàng” được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn tìm ngay khi dòng tiền khơi thông, dịch bệnh chấm dứt.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 099.58.55555

Website: https://cenhomes.vn/shophouse-binh-minh-garden