Bắc Vân Phong: Cánh cửa đưa Việt Nam ra biển lớn

05:20 - 26-07-2020

Đây là tiêu đề của hội thảo chia sẻ về tiềm năng và cơ hội tại thị trường Bắc Vân Phong sẽ được tổ chức ngày 26/7/2020 tại Khách sạn Thượng Hải thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Hội thảo dự kiến có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và bất động sản như: GS. Đặng Hùng Võ, tiến sỹ Võ Trí Thành.

bac van phong canh cua dua viet nam ra bien lon
Hội thảo “Bắc Vân Phong: Cánh cửa đưa Việt Nam ra biển lớn” dự kiến có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và bất động sản

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên Ban chấp hành Hội môi giới Bất động sản Việt Nam/ Chủ tịch King Broker - đại diện ban tổ chức chia sẻ, một trong những yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư BĐS là tọa độ đầu tư và thời điểm đầu tư. Ở Việt Nam hiện có rất nhiều thị trường tiềm năng, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc tính thanh khoản hay lợi nhuận tại những thị trường này sẽ cao.

Xét về đầu tư trung hạn và dài hạn thì hiện tại ở Việt Nam không có nơi nào hấp dẫn bằng Bắc Vân Phong - một trong những đặc khu tương lai của Việt Nam tương tự như Phú Quốc và Vân Đồn.

Tại hội thảo, các chuyên gia sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích và khách quan, toàn diện cho cộng đồng các nhà đầu tư tại Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Chương trình tập trung vào 4 nội dung chính. Đó là: Câu chuyện phát triển và thành công của các đặc khu trên thế giới; Quan điểm và chủ trương của Nhà nước đối với đặc khu kinh tế; Lợi thế và tiềm năng của Khu kinh tế Bắc Vân Phong; Dự báo tương lai của Khu kinh tế Bắc Vân Phong.