Apec Group hỗ trợ 5 triệu USD giúp nhóm kinh doanh bất động sản nhỏ

08:32 - 26-08-2021

Thấu hiểu được những khó khăn dịch bệnh mang lại cho các ngành nghề, đặc biệt trong nghề bất động sản, Tập đoàn Apec quyết định tung ra gói hỗ trợ lên tới 5 triệu USD giúp các nhóm kinh doanh bất động sản nhỏ (quy mô từ 5 người) vượt qua khó khăn.

Tập đoàn Apec giải ngân gói hỗ trợ 5 triệu USD trong năm nay

Ông Đinh Quốc Đức, Chủ tịch Tập đoàn Apec chia sẻ: "Chúng tôi sẽ ưu tiên giải ngân gói hỗ trợ này cho các sàn môi giới nhỏ, có từ 5 đến 20 nhân viên vì đây là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nhất sau 2 năm dịch bệnh: vốn chưa dài, năng lực và kinh nghiệm quản lý chưa tốt, chưa tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường".

Tập đoàn Apec sẽ hỗ trợ 100% chi phí thuê văn phòng hạng A tại TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội hiện đang có giá thuê trung bình 720.000 đồng/m2/tháng. Ngoài ra, sàn môi giới tham gia vào chương trình sẽ được hỗ trợ chi phí nhân sự lên tới 5 triệu đồng/người, sử dụng miễn phí quỹ hàng chất lượng, kho nội dung được sản xuất bởi đội ngũ marketing chuyên nghiệp của Tập đoàn Apec. 

Apec Group hỗ trợ 5 triệu USD giúp nhóm kinh doanh bất động sản nhỏ - 1

Văn phòng 5 sao miễn phí cho sàn Bất động sản trên toàn quốc của Apec Group.

Không chỉ cho cá, cần câu mới thực sự quan trọng!

Cái thiếu ở các nhóm kinh doanh bất động sản nhỏ hiện giờ, theo ông Đức, không chỉ là tài chính. Về dài hạn, cái thiếu lớn nhất của họ chính là tầm nhìn và tư duy quản trị của người đứng đầu để giúp nhóm kinh doanh đón đầu được cơ hội trong tâm bão và lèo lái con tàu của chính họ.

Vì thế, đội ngũ giảng huấn bao gồm các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn cùng các cộng sự sẽ đồng hành và tư vấn cho các trưởng nhóm trong việc tạo dựng thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp, tư duy quản trị, chuyển đổi số và hoạch định tầm nhìn cho doanh nghiệp.

Đội ngũ ban giảng huấn sẽ bao gồm những doanh nhân có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực bất động sản như ông Nguyễn Đỗ Lăng - người sáng lập của Tập đoàn Apec, ông Đào Ngọc Thanh - nguyên Tổng Giám Đốc Ecopark, ông Lục Thanh Tùng - Chủ tịch Chia Group …

Apec Group hỗ trợ 5 triệu USD giúp nhóm kinh doanh bất động sản nhỏ - 2

Hội trường tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện mở bán, vv… tại Apec Group.

Điều kiện tham gia thách thức?

Một số trưởng nhóm kinh doanh bất động sản khi biết thông tin tỏ ra khá bất ngờ về gói hỗ trợ và thắc mắc về điều kiện tham gia chương trình. Vị đại diện của Tập đoàn Apec làm rõ: "Chúng tôi đầu tư vào tương lai. Vì vậy không quan trọng nhóm hay doanh nghiệp của bạn đang 10 người, 5 người hay thậm chí là chưa có nhân viên. Điều quan trọng là người dẫn dắt phải có đam mê và tin vào năng lực xây dựng và phát triển đội ngũ của mình. Xa hơn nữa, người lãnh đạo phải có một niềm tin mãnh liệt để tạo dựng một doanh nghiệp vĩ đại và trường tồn, chứ không chỉ đơn thuần là duy trì một sàn môi giới để kiếm cơm qua mùa như số đông trên thị trường".

Ngoài các nhóm kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Apec cũng sẽ đồng hành hỗ trợ cùng các startup trong lĩnh vực bất động sản. Đối với các startup có ý tưởng đột phá, ngoài các gói hỗ trợ như trên, thì còn cơ hội rất lớn nhận được nguồn vốn hỗ trợ từ Apec Capital và các quỹ uy tín để phát triển trở thành các Unicorn trong 3-5 năm tới. 

Thông tin tổng quan về văn phòng:

Tổng diện tích văn phòng tiêu chuẩn 5 sao: 15.000 m2.

Tổng chỗ ngồi cá nhân: 2.000 chỗ ngồi

Hệ thống phòng họp đa phương tiện: 20 phòng được trang bị hiện đại.

Khu vực Coffee Bar 5 sao.

Hội trường tổ chức sự kiện: 300 chỗ ngồi.

Hệ thống quản lý nhân sự và CRM hiện đại. 

Trung tâm sản xuất nội dung truyền thông số.

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/zeES5xfTdeugdfqP8.

ƯU TIÊN CÁC ĐĂNG KÝ SỚM

Chi tiết liên hệ

Hotline: 037 206 9119 (Mr. Hải Phùng)

Địa điểm: Happitopia Hub, Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/happitopia