5 sản phẩm linh hoạt cho không gian sống

15:11 - 24-08-2019

Sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ cho phép các nhà thiết kế tạo ra nhiều sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Danh sách 5 sản phẩm ngay sau đây là điển hình cho giải pháp sử dụng linh hoạt đồ nội thất trong không gian.

BÀN FRICTION

Bàn Friction được thiết kế bởi Heatherwick Studio là sản phẩm nội thất đa dụng khi có thể biến hóa thành hai dạng thức khác nhau nhờ tính năng thay đổi kích thước một cách dễ dàng. Bàn được làm từ sự giấy và nhựa resin.

sản phẩm 1


ĐÈN WIREING

Đơn giản, hiệu quả và dễ dàng hơn là tôn chỉ đang dần trở thành kim chỉ nam cho nhiều nhà thiết kế hiện nay. Với đèn treo tường Wireing light, triết lý ấy càng bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết. Đèn Wireing có thiết kế tối giản, từ đó tạo ra nhiều khoảng trống trong không gian.

sản phẩm 2


BST EGON

Chỉ với vài thao tác đơn giản, chiếc bàn đa năng trong BST Egon sẽ thay đổi cao độ, đem lại sự linh hoạt hơn trong cách sử dụng sản phẩm. Một tính năng cực kỳ hữu ích trong các loại hình không gian công cộng. Sự đa năng giúp chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều hơn nguồn nguyên liệu sản xuất, tiết kiệm diện tích sử dụng không gian và cả chi phí sở hữu.

sản phẩm 3


BST LIFESTOOL

BST Lifestool được Nicola Golfari – NTK người Italy thiết kế đặc biệt với tính năng tối ưu hóa nhu cầu hàng ngày, thậm chí cho cả người khuyết tật. Các cơ chế dịch chuyển của sản phẩm giúp người dùng dễ cầm nắm, vỏ silicon cũng có thể tháo rời để quá trình vệ sinh trở nên nhẹ nhàng hơn.

sản phẩm 4


GHẾ LAB STOOL

Chiếc ghế không nổi bật ở hình thức thẩm mỹ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà là ở công năng, sự tiện dụng, tính đơn giản và phù hợp với thị hiếu đại chúng. Lab Stool hoàn toàn có thể thay thế những đồ vật kém linh hoạt, khả năng vứt bỏ cao.

sản phẩm 5


Thực hiện: Đức Nguyên | Ảnh: Tư liệu.

Theo ELLEDecoration